Trời sinh một cặp: Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình không đăng tải về team Phạm Anh Khoa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/05/2018

Phạm Anh Khoa mất đi 2 thành viên nữ của team là Phạm Lịch, Lan Phương nhưng fanpage, kênh YouTube chương trình không hề đăng tải về các thí sinh này.

Tập tiếp theo của Vòng "Bài hát yêu thích" – "Trời sinh một cặp" vừa lên sóng trên VTV3 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch. Siu Black và Lưu Thiên Hương tiếp tục là hai giám khảo khách mời đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên "ghế nóng" của chương trình.

Kết quả sau vòng thi "Bài hát yêu thích", 3 thí sinh có điểm số thấp nhất và phải nói lời tạm biệt chương trình là: Phạm Lịch, Lan Phương và Diệp Linh Châu. Trong đó, HLV Phạm Anh Khoa đã mất đi một lúc 2 thí sinh nữ là Phạm Lịch và Lan Phương. Trong khi đó, Diệp Linh Châu là "chiến binh" của đội Văn Mai Hương. Riêng đội Bùi Anh Tuấn vẫn bảo toàn số lượng. Sau những lùm xùm vừa qua từ Phạm Anh Khoa - Phạm Lịch, phần thông tin hình ảnh của team Phạm Anh Khoa, sự dừng chân của Phạm Lịch, Lan Phương cũng không được đăng kèm trong thông cáo báo chí, YouTube hay fanpage chương trình.

Trời sinh một cặp: Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình không đăng tải về team Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Hình ảnh trên fanpage không hề có bóng dáng Phạm Lịch, Lan Phương - 2 thí sinh dự thi trong tập vừa qua của team Phạm Anh Khoa

Trời sinh một cặp: Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình không đăng tải về team Phạm Anh Khoa - Ảnh 2.

Trên YouTube cũng vẫn chưa đăng tải phần trình diễn của Phạm Lịch, Lan Phương

2 phần thi an toàn trong tập vừa qua:

VJ Quốc Bảo tiếp tục chứng tỏ là thí sinh "nặng ký" khi vòng này anh nhận được ba điểm 10 tuyệt đối từ Ban giám khảo. Quốc Bảo cùng HLV Văn Mai Hương hóa thân thành cô dâu chú rể và hát đôi ca khúc "Trái tim không ngủ yên" của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Trời sinh một cặp: Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình không đăng tải về team Phạm Anh Khoa - Ảnh 4.

Tiếp tục cover một ca khúc thời Làn sóng xanh, Bùi Anh Tuấn cùng Tăng Thành Công mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho "Chàng khờ thủy chung", bài hát gắn liền với thế hệ cuối 8X đầu 9X.

Trời sinh một cặp: Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình không đăng tải về team Phạm Anh Khoa - Ảnh 6.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm