Mùa hè ở Đà Lạt là mùa hè lạ kỳ trên đời, vẫn có nắng đó nhưng cũng phải chịu thua trước những cơn gió se lạnh mang thương hiệu nơi đây làm cho không khí ngày hè vẫn rất nhẹ nhàng, dễ chịu cùng với đó là những cơn mưa phùn bất chợt và ngẫu hứng. Và trong cái lành lạnh tươi mát, khoan thai đó hãy tưởng tượng bạn được húp một chén lẩu ghẹ kim chi nóng hổi thì còn gì sung sướng bằng?
Đó là lý do mà chuỗi Lẩu Ghẹ Kim Chi đã có mặt tại thành phố ngàn hoa. Tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất TP. Đà Lạt - 151 Bùi Thị Xuân, quán có tông màu vàng, đỏ rất nổi bật và dễ tìm. Với mong muốn phát triển quán thành chuỗi, lẩu ghẹ đã ra mắt quán đầu tiên vào năm 2013. Và chi nhánh thứ hai tại Đà Lạt từ 2017 đến nay tròn 1 năm và đã làm hài lòng tất cả các tín đồ hải sản với tiêu chí ngon, bổ, rẻ.
Quán có màu vàng rất nổi bật trên con đường đắc địa Bùi Thị Xuân.
Lẩu Ghẹ Kim Chi gây thương nhớ với nước dùng chua cay đậm đà và ghẹ sống ngọt xỉu.
Nghe tên quán thì chắc nhiều bạn sẽ nhận ra món ăn nổi của quán chính là món lẩu ghẹ kim chi trứ danh. Món lẩu gây thương nhớ với nước dùng chua cay đậm đà và ghẹ tươi sống khiến nước lẩu ngọt vô cùng. Đặc biệt giá cả lại rất phải chăng, lẩu nhỏ 200.000 VNĐ dành cho 2 người ăn được nấu bằng kim chi Hàn Quốc và nửa kí ghẹ sống tạo nên hương vị rất lạ, rất riêng. Còn lẩu lớn 240k đủ cho 4-6 người ăn.
Quán chuyên phục vụ hải sản sống giá rẻ, giống như một vựa hải sản thu nhỏ với tất cả những loại nghêu sò ốc hến còn tươi rói được chế biến tại chỗ phục vụ thực khách. Đặc biệt nếu cân kí mua và tính công chế biến từng loại phụ thu 30k.
Các món ghẹ khác cũng vô cùng hấp dẫn.
Tôm hùm baby nướng ngập phô mai chỉ 99k.
Ốc móng tay cháy tỏi.
Sò Mai 30k/con rẻ như đang ăn ở biển luôn.
Ngoài món lẩu ghẹ trứ danh thì menu của quán còn rất phong phú, các món hải sản nơi đây cũng rất lạ miệng và chắc chắn khiến bạn hài lòng.
Ai có thể cưỡng lại hàu chén ngũ vị giá chỉ 15k/chén vừa thơm, vừa tuyệt vời này không nè!
Ốc hương sốt trứng muối béo ngậy chấm bánh mì sẽ gây nghiện đó nha.
Xuất sắc trong việc đưa con sò dương còn sống từ dưới biển lên cao nguyên để giữ lại vị ngọt dai của nó.
Review dành cho những ai chưa thử, hoặc đang có ý định ăn thử lẩu ghẹ kim chi trong một ngày mưa dăng đầy, se se lạnh tại thành phố Đà Lạt mùa này. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu, hãy thử một lần và cảm nhận nhé!
Thông tin thêm từ foody Tại đây.