Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ”

Thục, Theo Helino 08:00 17/10/2018

Trước khi kết hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có những mối tình nức tiếng làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong: Không ngoa khi nói nam thần họ Phùng là một trong những tài tử đào hoa bậc nhất Cbiz. Trước Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng dính nghi án hẹn hò với Dương Mịch, Quách Bích Đình, công khai yêu Nghê Ni, Lâm Duẫn. Có thể nói dàn mỹ nhân trên khác biệt hoàn toàn với bà xã hiện tại của Phùng Thiệu Phong. Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng với nét đáng yêu nhưng cũng được mệnh danh là "người đẹp không khí chất", "kém sang", "mặc đồ hàng hiệu mà như đồ taobao", còn dàn người tình cũ của Phùng Thiệu Phong đều là những chân dài nức lòng có tiếng.

1. Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch quen nhau trên phim trường "Cung Tỏa Tâm Ngọc". Sau khi phim kết thúc, có rất nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi đang ngầm hẹn hò. Chính Phùng Thiệu Phong cũng luôn dành những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào, những lời ngợi khen "có cánh" cho Dương Mịch. Họ liên tục tay trong tay xuất hiện trên các chương trình truyền hình, lễ trao giải như một cặp tình nhân chân chính. Thế nhưng sau một thời gian, Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong không còn liên lạc và tương tác nữa.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 1.

2. Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni công khai hẹn hò năm 2012. Được biết, cặp đôi trúng "tiếng sét ái tình" trong một sự kiện thời trang và nhanh chóng xác lập mối quan hệ tình cảm. Có thể nói Nghê Ni là mối tình mặn nồng nhất của Phùng Thiệu Phong. Khi còn bên nhau, Phùng Thiệu Phong thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của Nghê Ni, anh chăm sóc và yêu thương Nghê Ni hết mực. Dù đã nhiều lần úp mở về một hôn lễ cổ tích thế nhưng đến tháng 5-2015, Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni chính thức "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của công chúng.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 2.

3. Phùng Thiệu Phong – Lâm Duẫn

Sau Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong hẹn hò với "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn. Chuyện tình "chú – cháu" hơn kém nhau 18 tuổi này từng gây nhiều tranh cãi khi người hâm mộ của Phùng Thiệu Phong cho rằng Lâm Duẫn tính cách quá trẻ con, không có sự trưởng thành như Nghê Ni. Chỉ vỏn vẹn một năm, Phùng Thiệu Phong – Lâm Duẫn chia tay, được biết nguyên nhân do áp lực công việc và tuổi tác.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 3.

4. Phùng Thiệu Phong – Quách Bích Đình

Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong quen nhau khi hợp tác đóng phim "Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển". Mặc dù bộ phim không gây được tiếng vang như mong đợi nhưng sau khi phim kết thúc, phóng viên thường xuyên bắt gặp Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong qua đêm ở cùng một khách sạn. Thậm chí Phùng Thiệu Phong còn dẫn người đẹp họ Quách về ra mắt bố mẹ. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, cặp đôi không đi chung với nhau nữa. Cả hai cũng chưa từng lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ này.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 4.
Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh : Trước Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh chưa từng công khai hẹn hò với ai nhưng nữ diễn viên cũng là người dính nhiều tin đồn tình ái. Loạt "mỹ nam" đã vướng nghi án hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh gồm có: Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu, CEO Vương Hạo.

1. Triệu Lệ Dĩnh – Cao Tử Kỳ

Triệu Lệ Dĩnh chính thức có tiếng tăm kể từ khi đảm nhiệm vai Tình Nhi trong "Hoàn Châu Cách Cách 3". Đây cũng là bộ phim se duyên cho Triệu Lệ Dĩnh và nam diễn viên Cao Tử Kỳ. Được biết, người đẹp họ Triệu theo đuổi Cao Tử Kỳ và nhận được sự đồng ý của anh. Tuy nhiên sau khi Triệu Lệ Dĩnh gặp Trần Hiểu và say mê nam tài tử họ Trần, Cao Tử Kỳ đã bị cô nàng "bỏ rơi". Chuyện tình Triệu Lệ Dĩnh – Cao Tử Kỳ cũng kết thúc.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 6.

2. Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu quen nhau khi cùng hợp tác trong "Lục Trinh Truyền Kỳ". Dù chưa bao giờ chính thức công khai nhưng hầu như cả giới giải trí Cbiz đều biết đến tình yêu "ngầm" của họ. Trần Hiểu thường xuyên dắt tay Triệu Lệ Dĩnh đến các chương trình, lễ trao giải. Không chỉ vậy, nam tài tử còn từng bóc tôm đút cho người đẹp ăn trên sóng truyền hình. Anh cũng bị phóng viên bắt gặp "lén" đến phim trường thăm Triệu Lệ Dĩnh, vừa tâm sự, vừa nắm tay nữ diễn viên. Thậm chí, Trần Hiểu còn từng đăng tải bức tranh anh vẽ Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong chiếc váy cưới. Tuy nhiên, cặp đôi cuối cùng cũng "đường ai nấy đi". Nhiều nguyên nhân cho rằng Trần Nghiên Hy là người thứ ba xen vào mối quan hệ trên, nhưng cũng nhiều tin tức cho biết, chính tính tình ghen tuông vô cớ của Triệu Lệ Dĩnh khiến Trần Hiểu thấy mệt mỏi.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 7.

3. Triệu Lệ Dĩnh – CEO Vương Hạo

Tháng 2-2016, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị phát hiện đi du lịch cùng Vương Hạo – CEO của một công ty thời trang lớn. Tuy không lên tiếng đính chính hay phủ nhận nhưng Vương Hạo thường xuyên đến phim trường thăm Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi nhiều lần bị cánh phóng viên bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Nhưng có vẻ cặp đôi đã chia tay trong im lặng sau một thời gian.

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm