Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn

DUONG NAM, Theo Helino 00:14 08/02/2019

Nhiều cặp sao Hàn từng xuất hiện trong 1 khung hình trong quá khứ khiến công chúng bất ngờ.

Mối quan hệ xã hội của sao luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh những mối quan hệ bạn bè, yêu đương… ở thời điểm hiện tại, công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra mối duyên thú vị giữa nhiều cặp sao Hàn sau khi "đào mộ" loạt hình cũ của họ.

Song Hye Kyo – Lee Jin

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 1.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 2.

Song Hye Kyo – Lee Jin là bạn thân ngay từ khi còn học chung dưới mái trường trung học Eunkwang. Hai diễn viên học chung lớp và từng là cặp hot girl có tiếng tại ngôi trường này. Nhiều nguồn tin cho biết mỹ nhân "Truyền thuyết Jumong" Han Hye Jin cũng học cùng khóa tại trường Eunkwang với Song Hye Hyo và Lee Jin

Kim Tae Hee - Honey Lee

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 3.

Kim Tae Hee và "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee chơi thân với nhau từ khi còn là sinh viên của Đại học Quốc gia Seoul. Hai người lần đầu gặp gỡ qua câu lạc bộ trượt tuyết. Cựu Hoa hậu Hàn còn đùa rằng, cô từng là vệ sĩ của nữ thần họ Kim suốt năm tháng đại học

Jiyeon (T-ara) – Chanyeol (EXO)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 4.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 5.

Jiyeon – Chanyeol từng tham gia cuộc thi người mẫu đồng phục học sinh hồi năm 2008. Có lẽ nhờ mối duyên này mà hai ngôi sao đã trở nên thân thiết ngay từ trước khi ra mắt

Junsu (JYJ) – Eunhyuk (Super Junior)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 6.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 7.

Junsu và Eunhyuk chơi thân với nhau từ nhỏ tới lớn. Hai người đều quyết chí thành ca sĩ, cùng vượt qua vòng thi tuyển vào "ông lớn SM". Đáng tiếc, họ không được ra mắt trong cùng một nhóm. Sau khi Junsu rời khỏi SM, hai ngôi sao vẫn tiếp tục duy trì tình bạn đẹp

Chanwoo (IKON), SinB (G-Friend), Moonbin (Astro)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 8.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 9.

Chanwoo, SinB và Moonbin gia nhập làng giải trí từ hồi tiểu học. Hồi nhỏ, ba nghệ sĩ từng có cơ hội hợp tác chung trong nhiều bộ phim, quảng cáo. Cả ba đều dậy thì thành công, gây dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí

Nancy (MOMOLAND) – Vernon (SEVENTEEN)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 10.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 11.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 12.

Nancy và Vernon là những gương mặt lai nổi tiếng của làng nhạc Kpop. Ít ai biết, hồi nhỏ hai ngôi sao từng làm người mẫu cho nhãn hàng thời trang dành cho trẻ em. Loạt ảnh lý giải vì sao Nancy – Vernon lại được nhiều người ghép cặp đến như vậy

Jisung, Chenle (NCT Dream)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 13.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 14.

Jisung và Chenle lần đầu gặp nhau trong một sự kiện giao lưu văn hóa Hàn – Trung khi còn nhỏ xíu. Chẳng ai ngờ hai cậu bé sau này đều gia nhập SM, là thành viên của NCT Dream. Mối duyên thú vị lúc nhỏ giúp hai anh chàng trở nên vô cùng thân thiết

Jungkook (BTS) – Chaerin (Cherry Bullet)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 15.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 16.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 17.

Cách đây không lâu, loạt ảnh của Chaerin khi còn là thực tập sinh của Big Hit đã gây chú ý trong cộng đồng fan Kpop. Trong loạt ảnh này, cô nàng vô cùng thân thiết với Jungkook (BTS). Khi đó, em út BTS mới 15 tuổi còn Chaerin vừa tròn 10 tuổi. Đáng tiếc, giờ đây họ thuộc hai công ty khác nhau

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 18.

Điều gây chú ý không kém là màn dậy thì thành công đáng kinh ngạc của Chaerin. Cách đây 7 năm, Chaerin sở hữu gương mặt kém sắc thì nay cô nàng đã lột xác thành một mỹ nhân hoàn hảo

Lisa (Black Pink) – Bambam (GOT7)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 19.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 20.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 21.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 22.

Lisa và Bambam đã quen biết nhau từ khi còn nhỏ xíu, đến nay đã được 12 năm. Họ cùng tham gia cuộc thi "LG Entertainer" và thậm chí đã ở chung một team có tên là "We Zaa Cool". Hồi nhỏ, Lisa cao lớn hơn hẳn Bambam khiến anh chàng gọi cô bạn cùng tuổi là chị

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 23.

Nhiều nguồn tin cho biết hai bên gia đình có quen biết nhau. Mẹ Lisa và mẹ Bambam còn từng chụp ảnh chung

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 24.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 25.

Mối duyên thú vị giữa hai ngôi sao khiến họ được cộng đồng mạng gán ghép nhiệt tình. Nhiều tấm ảnh ghép của Lisa – Bambam đã được người hâm mộ tạo ra

D.O. (EXO) – Hyunsik (BTOB)

Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 26.
Lật lại những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa: Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện mối duyên bất ngờ giữa loạt cặp sao Hàn - Ảnh 27.

D.O. và Hyunsik học chung trường trung học. Nhờ tình yêu với âm nhạc mà họ đã trở nên thân thiết với nhau. Ngày đó, hai anh chàng thường xuyên biểu diễn cùng nhau tại các lễ hội âm nhạc trong trường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14