Lập team rồi lại chia team dìm hàng nhau, sao Việt đang làm gì vậy?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/05/2018

Sau khi gây xôn xao mạng xã hội bởi team dìm không chìm toàn các tai to mặt lớn của showbiz Việt như: Đông Nhi, Minh Hằng, Hari Won, Jun Phạm… Cộng đồng mạng lại tiếp tục bị một phen hú vía vì tuyên bố chia team dìm hàng nhau.

Lập team rồi lại chia team dìm hàng nhau, sao Việt đang làm gì vậy? - Ảnh 1.

Team dìm không chìm mở đầu hoành tráng với tuyên bố lập team từ Hari Won và nhanh chóng lan đến các sao Việt.

Không chỉ thế, Mỹ Tâm, Minh Hằng, Will cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc chiến này. Trong khi chị Mỹ Tâm thần thái ngời ngời không động tĩnh thì cộng đồng mạng cuồng nhiệt đã làm luôn bộ ảnh comic hài hước về chuyện sao Việt thách nhau đi trên mặt nước xem ai “dìm không chìm”.

Trong khi "Cuộc chiến tranh lạnh" giữa biệt đội báo thù “Team dìm không chìm” và “Team hay dìm” dường như vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, nhiều sao Việt đua nhau khẳng định dìm không chìm thì hàng loạt fanpage tiếp tục nhiệt tình dìm hàng và lập team để cười vào mặt các sao Việt trước thử thách “Đi trên mặt nước”.

Lập team rồi lại chia team dìm hàng nhau, sao Việt đang làm gì vậy? - Ảnh 2.

Và dĩ nhiên các Sao Việt nhà ta không thể không tham gia. Nói về việc bị “dìm hàng” Đông Nhi tuyên bố "Nhi sẽ chai mặt và mặc kệ chuyện mấy bạn dìm hàng.” Không những thế, cô còn mở đầu chuỗi ngày không sợ dìm hàng bằng việc tự khoe hình dìm hàng của mình trong livestream và chốt hạ là “Dìm không chìm, đứng trên nước cũng không chìm mà thậm chí còn đi trên nước nữa”.

Lập team rồi lại chia team dìm hàng nhau, sao Việt đang làm gì vậy? - Ảnh 3.

Còn “Cô giáo” Duy Khánh thì livestream dạy ngay cho team dìm hàng một bài học về chuyện đi dìm người khác là hoàn toàn không tốt ra sao. Anh chàng còn nhận định luôn là thiệt ra thì ai muốn dìm thì làm gì người ta cũng dìm, thế nên với Khánh “Có dìm cũng không chìm”.

Hàng loạt sao Việt cùng nhau livestream nói về việc “Dìm không chìm”, trong đó không thể thiếu đi những cái tên hay bị dìm trong làng sao Việt như Hari Won, Minh Hằng, Đông Nhi, Will 365, Jun Phạm…

Lập team rồi lại chia team dìm hàng nhau, sao Việt đang làm gì vậy? - Ảnh 4.

Và cộng đồng mạng thì chìm hay không, cứ dìm cái đã. Chuyện đi trên mặt nước Sao Việt đúng là ảo tưởng.

Và dĩ nhiên cộng đồng mạng cũng không kém phần xôn xao về câu chuyện liệu có thể đi trên mặt nước không? Và dù câu trả là không hay có thì trong đó cũng không thể không có chút hoài nghi. Thôi thì đành chờ đến ngày 12 và 13/5 này tại SVĐ Hoa Lư để xem liệu sao Việt nhà ta đang dự tính làm gì.

Bạn thuộc team sao Việt nào? Hay vẫn còn hoang mang về chuyện sao Việt đang làm trò gì đây? Hãy tới tham dự event “TEA+ ĐI TRÊN NƯỚC” để có được câu trả lời về chuyện không tưởng này và nhân tiện cổ vũ cho sao Việt nhà ta nhé.

Sự kiện “TEA+ ĐI TRÊN NƯỚC” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/5 và kéo dài đến ngày 13/5 tại sân vận động Hoa Lư. Đây là sự kiện đi trên nước đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của những sao Việt hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện “TEA+ ĐI TRÊN NƯỚC” dự kiến sẽ mở cửa đón lên tới 20,000 bạn trẻ và hoàn toàn miễn phí.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm