Lao ô tô vào tổ tuần tra rồi bỏ chạy, cảnh sát phải đu bám trên nắp ca pô hàng trăm mét

Hoàng Long, Theo Tiền phong 17:06 09/04/2021

Khi bị phát hiện vi phạm, một lái xe ở Ninh Bình đã nổ máy, lao thẳng vào tổ công tác của công an để bỏ chạy. Một cảnh sát đã phải đu bám trên nắp ca pô của chiếc xe này hàng trăm mét trước khi xe bị bắt giữ.

Ngày 9/4, Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thế Anh (26 tuổi, trú tại xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Lao ô tô vào tổ tuần tra rồi bỏ chạy, cảnh sát phải đu bám trên nắp ca pô hàng trăm mét - Ảnh 1.

Lái xe bất chấp trên nắp ca pô có người vẫn nổ máy bỏ chạy (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, khoảng 16h20 ngày 6/4, tổ công tác của Công an thành phố Ninh Bình tổ chức tuần tra kiểm soát tại đường Lương Văn Tụy, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

Tại đây, tổ công tác phát hiện Nguyễn Thế Anh điều khiển xe ô tô Toyota Innova BKS 30F-5372 dừng đỗ xe ngược với chiều đường đang lưu thông.

Lao ô tô vào tổ tuần tra rồi bỏ chạy, cảnh sát phải đu bám trên nắp ca pô hàng trăm mét - Ảnh 2.

Lái xe Nguyễn Thế Anh đã bị bắt giữ để xử lý (Ảnh: Hoàng Long)

Khi bị tổ tuần tra yêu cầu xuống xe làm việc, Nguyễn Thế Anh đã bất ngờ điều khiển xe ô tô lao thẳng về phía tổ công tác để bỏ chạy.

Thấy xe lao đến, cả tổ công tác vội dạt tránh, tuy nhiên một chiến sĩ Cảnh sát trật tự trong tổ công tác không tránh kịp nên đã bật lên đu bám vào nắp ca pô xe để đảm bảo an toàn.

Bất chấp trên nắp ca pô có người, Nguyễn Thế Anh vẫn tiếp tục nổ máy cho xe bỏ chạy khoảng 100m thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm