Lào Cai: Triệu tập người đàn ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 06/11/2020

Mới đây, mạng xã hội xôn xao sự việc một người đàn ông 73 tuổi nghi có hành vi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ. Trước vụ việc trên, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã triệu tập người này đến làm việc.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 6/11, lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng cho biết, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vừa triệu tập ông N.V.X. (73 tuổi) để làm rõ sự việc ông này bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

'Hiện công an đã triệu tập người này để làm rõ vụ việc, thông tin cụ thể phải đợi kết quả điều tra của cơ quan công an. Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ cung cấp", vị lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng thông tin thêm.

Lào Cai: Triệu tập người đàn ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: Facebook)

Trước đó, ngày 3/11, trên mạng xã hội xôn xao những hình ảnh và thông tin cho rằng một người đàn ông 73 tuổi có hành vi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một sân bóng thuộc khu tái định cư, gần cầu Bến Điền, xã Gia Phú, (huyện Bảo Thắng, Lào Cai).

Lào Cai: Triệu tập người đàn ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 2.

Nhiều người dân đến khu vực hiện trường để theo dõi vụ việc (Ảnh: Facebook)

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 3/11, vị lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đang vào cuộc làm rõ.

"Hiện đây vẫn đang là nghi án, tin đồn, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vào hôm 2/11, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ. Thông tin cụ thể về tin đồn này phải chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng", vị lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng thông tin ban đầu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày