Lạng Sơn: Cháy ki-ốt trung tâm thương mại Đồng Đăng

NGUYỄN DUY CHIẾN, Theo Tiền phong 20:25 26/09/2020

Chiều nay (26/9), tại trung tâm thương mại Đồng Đăng nằm ở khu vực biên giới thuộc huyện Cao Lộc bỗng nhiên phát hỏa, dữ dội, thiêu rụi hai ki-ốt kinh doanh hàng hóa.

Theo ghi nhận của nhiều người dân, vụ cháy xảy ra lúc 12h30’ ngày 26/9 tại ki-ốt H1.6 của gia đình ông Đ.M.H chuyên kinh doanh đèn chiếu sáng các loại nằm ở trung tâm thương mại Đồng Đăng (khu ga thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc).

Lạng Sơn: Cháy ki- ốt trung tâm thương mại Đồng Đăng  - Ảnh 1.

Lửa bùng cháy dữ dội khiến tài sản, hàng hóa ở 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: TL

Lạng Sơn: Cháy ki- ốt trung tâm thương mại Đồng Đăng  - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn công an Lạng Sơn huy động nhiều phương tiện và cán bộ, chiến sỹ cứu hỏa tham gia dập tắt đám cháy, không để lửa lan sang các ki-ốt bên cạnh. Ảnh: TL

Lửa bén lan rất nhanh và thiêu rụi toàn bộ tài sản, hàng hoá ở cả 2 tầng (thiệt hại chưa thống kê nhưng số tiền mất mát trong vụ hỏa hoạn không nhỏ). Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân có thể là do chập điện nên lửa bén lan rất nhanh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lạng Sơn đã huy động 4 xe chữa cháy và khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ đến tham gia dập lửa.

Hiện nay, các ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân và xử lý vụ cháy kể trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm