Lãng mạn như ngôn tình: Bạn trai giám đốc cúi người dành tặng nụ hôn siêu ngọt ngào cho Trịnh Sảng trên phố

Nhã An, Theo Helino 12:04 13/11/2018

Trịnh Sảng đang sống trong những ngày tháng tràn ngập tình yêu với bạn trai mới - giám đốc điển trai Trương Hằng.

Sau nhiều thăng trầm trong tình duyên, cuối cùng Trịnh Sảng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên bạn trai giám đốc điển trai tên Trương Hằng. Cả hai bén duyên sau khi Trịnh Sảng tham gia show truyền hình "This is fighting robots" do chính Trương Hằng làm tổng giám chế. Cặp đôi nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm bởi sự dễ thương, ngọt ngào dành cho nhau.

Cánh paparazzi xứ Trung vừa tiết lộ loạt hình ảnh hẹn hò mới nhất của nàng "Bối Vi Vi" cùng bạn trai. Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào trên phố, thậm chí Trương Hằng còn có hành động lãng mạn như phim ngôn tình khi cúi người, ghé đầu vào bên trong xe oto và dành tặng nụ hôn cho Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện trên phố

Trịnh Sảng ngồi trong xe oto cùng người bạn của mình

Hành động siêu ngọt ngào của Trương Hằng dành tặng bạn gái khiến dân tình "đổ rầm rầm" về độ ngọt ngào

Đang có tình yêu lãng mạn bên bạn trai mới, Trịnh Sảng dường như quá đắm say đến mức bỏ bê cả công việc. Mới đây nhiều fan đã lên tiếng than phiền về việc nữ diễn viên bỏ ngang, không tham gia các sự kiện dù rằng đã có lịch báo. Điều này ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp của nữ diễn viên "Bối Vi Vi", đồng thời khiến không ít người tỏ ra thất vọng.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm