Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 05/12/2021

Thời gian qua, dàn sao đình đám xứ Hàn như Song Joong Ki, Park Seo Joon, Park Min Young,... liên tục bị soi "hint" hẹn hò với các bạn diễn.

Một thông tin đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm ngay lúc này chính là việc 1 fanpage đăng tải tin đồn sắp tới trong làng giải trí Kbiz sẽ có tới 4 cặp đôi chuẩn bị công khai hẹn hò. Đáng chú ý, cả 4 couple sở hữu lượng fan "ship" cực kỳ đông đảo, thậm chí có vô vàn "hint" tình cảm đáng ngờ từng được tung ra.

Theo thông tin mà fanpage chia sẻ, chính các fan Trung Quốc đã đứng ra khẳng định rằng, những cặp đôi được họ "ship" nhiệt tình đang hẹn hò thực sự với nhau ngoài đời thật. Chưa hết, fanpage khẳng định đây là những thông tin người hâm mộ Trung Quốc bỏ rất nhiều tiền ra đầu tư tìm hiểu mới có được, và 4 couple được réo tên lúc này là Lee Min Ho - Kim Go Eun (cặp đôi trong Quân Vương Bất Diệt) , Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin (Vincenzo), Park Seo Joon - Park Min Young (Thư Ký Kim Sao Thế) và Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok (Hospital Playlist).

4 cặp đôi đang được đồn thổi chuẩn bị công khai hẹn hò trong thời gian sắp tới

Tuy nhiên, khi tra các thông tin trên Weibo - MXH lớn nhất Trung Quốc cũng như Baidu - trang tìm kiếm đình đám xứ Trung, hiện không có bất cứ thông tin nào về việc các fan khẳng định chắc nịch 4 cặp đôi sẽ công khai hẹn hò trong thời gian tới. Nguồn tin mập mờ, chưa được kiểm chứng độ đúng sai đã khiến nhiều netizen đứng ngồi không yên, nhất là khi 1/1 - ngày Dispatch và các trang tin tức hàng đầu xứ Hàn thường chọn để "khui" 1 cặp đôi năm mới của làng giải trí sắp cận kề.

Trước đây, từng có rất nhiều cặp đôi trong làng giải trí được cho là có tình cảm, lén lút hẹn hò và chuẩn bị công khai, tuy nhiên sau cùng không có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa các nghệ sĩ. Có lẽ, truyền thông và người hâm mộ cần chờ đợi phản hồi chính thức từ các ngôi sao vướng tin đồn hẹn hò.

Nguồn: Weibo, Facebook

https://kenh14.vn/lang-giai-tri-han-co-toi-4-cap-doi-sao-hang-a-chuan-bi-cong-khai-hen-ho-fan-trung-quoc-bo-so-tien-lon-ra-de-lay-tin-chac-chan-20211205215303467.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm