Làng giải trí chấn động vì CEO 35 tuổi của công ty giải trí bất ngờ tự sát

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 10/12/2017

Cuối cùng sau hơn 1 tuần, tin tức CEO của một công ty giải trí tự sát đã được tung ra, khiến công chúng xót thương.

Ngày 10/12, loạt báo Hàn đưa tin, CEO (35 tuổi) của công ty giải trí Hero Planet đã qua đời vì tự sát. Vào ngày 2/12, thi thể CEO Hero Planet đã được tìm thấy. Tại hiện trường, một lá thư trăn trối của vị CEO đã được để lại, tiết lộ rằng đây vốn là một vụ tự sát: "Tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi vô cùng xin lỗi gia đình".

Làng giải trí chấn động vì CEO 35 tuổi của công ty giải trí bất ngờ tự sát - Ảnh 1.

Cảnh sát suy luận rằng, vị cố CEO này gặp vấn đề về tài chính và dẫn tới quyết định tự vẫn. Tại hiện trường, cảnh sát cũng không phát hiện ra bất cứ dấu hiệu xâm nhập từ bên ngoài cũng như chấn thương nào ở cơ thể nạn nhân. Khép lại vụ việc, cảnh sát kết luận đây là một vụ tự sát.

Được biết, Hero Planet là một công ty giải trí không mấy danh tiếng, quản lý các nghệ sĩ như Tei.

Vào buổi chiều ngày 10/12, nam ca sĩ Tei đã lên tiếng, nói về tính cách của vị cố CEO này: "Đối với tôi, anh ấy giống như một người anh hơn là một vị CEO. Anh ấy là một người lạc quan, tính cách tươi sáng và rất thật thà. Tôi biết anh ấy từ lâu rồi, nhưng chúng tôi mới chỉ bắt đầu làm việc cùng nhau từ vài tháng trước. Tôi có cảm giác rất tốt về giao ước giữa chúng tôi, vì cả hai hứa rằng sẽ làm việc với nhau, với những người tốt, trải qua những giờ phút tuyệt vời và cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn. Tôi rất buồn vì mình không thể giữ anh lại thật chặt. Tuần trước, tôi đã rất sốc và buồn".

Làng giải trí chấn động vì CEO 35 tuổi của công ty giải trí bất ngờ tự sát - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Tei

Làng giải trí Hàn Quốc phát triển cũng là lúc nhiều công ty giải trí bắt đầu mọc lên như nấm. Qua chương trình tuyển chọn thực tế "Produce 101" có thể thấy được rằng, rất nhiều công ty mà khán giả thậm chí không biết đến đang hoạt động khắp nơi trên xứ sở kim chi. Có những công ty không mấy danh tiếng như MMO Entertainment, Fantagio Entertainment, Maroo Entertainment bỗng chốc "lên hương" nhờ sự thành công của các thực tập sinh, song bên cạnh đó có nhiều công ty đứng trên đà phá sản vì không chiêu mộ được nghệ sĩ tài năng. Hero Planet hiện đang rơi vào trường hợp thứ 2.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm