Hóng

Lan truyền hình ảnh Thái Công tự xách vali, đi hãng hàng không giá rẻ sau phát ngôn gây sốc về chuyện du lịch

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:07 19/04/2022

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với chia sẻ mới đây của Thái Công.

Mới đây, Thái Công đã có màn chơi lớn khi thực hiện một buổi fan và antifan meeting để trực tiếp trò chuyện, giãi bày với người xem.

Đáng chú ý nhất trong buổi trò chuyện, phải kể đến quan điểm của NTK này về chuyện đi du lịch. Thái Công cho rằng nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn. Đồng thời NTK cũng tiết lộ thêm dù mua vali đắt tiền nhưng thậm chí còn không động vào vì đi đâu cũng đều có người xách hộ.

Lan truyền hình ảnh Thái Công tự xách vali, đi hãng hàng không giá rẻ sau phát ngôn gây sốc về chuyện du lịch - Ảnh 1.

Thái Công tại buổi trò chuyện

Ngay lập tức quan điểm của NTK này đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn khác nhau và khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Không dừng lại ở đó, phía dưới 1 topic về Thái Công còn xuất hiện hình ảnh NTK tự xách vali ở sân bay. Người đăng tải cho biết mình bắt gặp Thái Công đi chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vào ngày 14/3. Kèm theo đó, người này còn đăng ảnh được cho là NTK để chứng minh cho lời nói của mình.

Lan truyền hình ảnh Thái Công tự xách vali, đi hãng hàng không giá rẻ sau phát ngôn gây sốc về chuyện du lịch - Ảnh 2.

Bình luận phía dưới topic về phát ngôn của Thái Công

Hình ảnh được cho là Thái Công ở sân bay

Trong ảnh của netizen, dù chỉ là ảnh chụp phía sau lưng và góc nghiêng nhưng với trang phục nhiều người đã đồng tình rằng đó là Thái Công đang xách chiếc vali Louis Vuitton. Dù đây chỉ là vali size nhỏ nhưng nếu đúng là NTK thì điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố không động vào vali vì luôn có người xách hộ.

Trước đó, Thái Công cũng tiết lộ mình đi Bangkok (Thái Lan) vào ngày 14/3, trùng hợp với ngày bị netizen bắt gặp. Trong ảnh tự đăng, NTK cùng người yêu là Huy Yves đẩy 2 chiếc xe hành lý Louis Vuitton.

Lan truyền hình ảnh Thái Công tự xách vali, đi hãng hàng không giá rẻ sau phát ngôn gây sốc về chuyện du lịch - Ảnh 4.

Hình ảnh được Thái Công đăng tải vào ngày 14/3

Tuy nhiên phải bổ sung thêm rằng dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng Vietjet Air vẫn có vé hạng thương gia. Giống như các hãng bình thường, vé thương gia của Vietjet cũng được hưởng mọi đặc quyền cũng như sự ưu tiên về dịch vụ và tiện nghi trong suốt hành trình bay.

Ngoài ra tất cả vẫn chỉ là đồn đoán của netizen còn thực hư thế nào, có đúng Thái Công đi máy bay giá rẻ hay không thì phải chờ chính chủ lên tiếng mới biết được.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lan-truyen-hinh-anh-thai-cong-tu-xach-vali-di-hang-hang-khong-gia-re-sau-phat-ngon-gay-soc-ve-chuyen-du-lich-20220419180124202.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm