Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/10/2018

Poster chính thức của Gái Già Lắm Chiêu 2 khiến khán giả tò mò vì hình ảnh mang đầy tính khơi gợi và kích thích với chàng phi công trẻ trần truồng đứng giữa các chị gái già lắm chiêu.

Sau khu công bố dự án hồi tháng 6, cuối cùng thì Gái Già Lắm Chiêu 2 đã hé lộ thêm hình ảnh chính thức qua poster đầy tính "xôi thịt" của "gái già" Lan Ngọc, Thùy Anh và "phi công trẻ" sáu múi Lê Xuân Tiền.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 1.

Poster phim Gái Già Lắm Chiêu 2

Là phim Việt duy nhất (đến thời điểm hiện tại) được công bố trình chiếu trong dịp Giáng sinh năm nay, Gái Già Lắm Chiêu 2 là dự án tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito tuyên bố sẽ mang không khí Giáng sinh với câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn về giới văn phòng thành thị hiện đại và sang chảnh.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 2.
Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 3.
Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 4.

Hình ảnh văn phòng làm việc hiện đại vừa được công bố

Chuyện phim Gái Già Lắm Chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1 phát hành năm 2016, là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của gái già Ms. Q 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) – một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị. Cô rơi vào cuộc chơi "phi công trẻ - máy bay bà già" với anh chàng male escort (trai bao) bảnh tỏn, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến cuộc sống và sự nghiệp của gái già Ms. Q thay đổi hoàn toàn.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 5.
Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Ms. Q

Thông qua poster chính thức vừa được công bố, tạo hình các nhân vật nữ được tiết lộ với phong cách hiện đại, thành thị và tính cách mỗi người một vẻ nhưng dường như đều "lắm chiêu". Bên cạnh một Ninh Dương Lan Ngọc"lột xác" với tạo hình già dặn và sang chảnh thì các nhân vật khác do các diễn viên trẻ thủ vai như Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan hay Lê Xuân Tiền cũng khá thú vị.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 7.

Được biết, dự án lần này của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito thừa hưởng những thế mạnh của phần trước và được phát triển mạnh hơn, đặc biệt là sự đầu tư lớn về bối cảnh và thời trang, riêng phần thời trang đã lên đến con số tiền tỷ.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 8.

Tất cả trang phục cho các diễn viên chính trong phim đều được thiết kế riêng cho phim kết hợp thêm các nhãn hàng hiệu nổi tiếng khác. Để đảm bảo tiêu chí sang chảnh, thời trang đẳng cấp đúng xuất thân nhân vật, Gái Già Lắm Chiêu 2 quy tụ được một ekip khủng gồm tất cả các nhà thiết kế, stylist hàng đầu Việt Nam hiện nay như NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lâm Gia Khang, NTK Thuỷ Nguyễn, stylist Thanh Trúc Trương và đội ngũ stylist khác để tư vấn, hỗ trợ phong cách và tinh thần thời trang cho bộ phim.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 9.

Từng bộ trang phục đều được chăm chút

Nếu như trong Gái Già Lắm Chiêu 1 là câu chuyện về nghề Giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang rất mới mẻ và thú vị thì điểm nhấn thú vị ở Gái Già Lắm Chiêu 2 sẽ mang màu sắc showbiz hào nhoáng với câu chuyện nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chương trình giải trí truyền hình đang là chủ đề được quan tâm hiện nay.

Lan Ngọc, Thuỳ Anh bu quanh “phi công trẻ” sáu múi trên poster Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 10.

Với câu tagline "Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ" cùng với poster gợi nhiều sự tò mò và nóng bỏng, bộ phim đưa thông điệp "tình yêu bất chấp tuổi tác" sẽ đề cập thẳng thừng đến chuyện tình yêu giữa "gái già – phi công trẻ" đang gây nhiều tranh luận hiện nay.

Bộ phim đã được bấm máy vào tháng 6/2018 và đang trong giai đoạn hậu kỳ để kịp ra rạp vào dịp Giáng sinh 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm