Lan Ngọc lo lắng cho Đức Phúc khi chơi Running Man: "Em đừng có té, không là hư hết đó!"

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 30/09/2021

Lan Ngọc tỏ ra vô cùng xót xa khi Đức Phúc rơi trúng thảm gai ở tập 2 Running Man Vietnam.

Trước giờ tập 2 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng, một bộ phận netizen để lại bình luận kém duyên, mang ngoại hình và chuyện phẫu thuật của Đức Phúc ra bàn luận. Chính vì vậy, trên story Facebook, giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ có chia sẻ đáp trả những bình luận ác ý trên.

Theo đó, một netizen viết: "Mặt Phúc độn mũi độn cằm từa lưa, chơi xé bảng tên bạo lực như vậy bị hư hết thì sao?". Trước sự "lo lắng" đó, Đức Phúc cho biết không còn buồn như lúc trước, mà hiện tại, khi đọc được những comment này, nam ca sĩ ngồi cười vì họ đã nói đúng suy nghĩ của mình.

Đức Phúc thoải mái chia sẻ: "Thú thực trước khi nhận lời tham gia làm khách mời của Running Man thì tôi suy nghĩ rất nhiều vì sợ chơi trò chơi mà mạnh quá không may hư mũi chắc chết, mũi vàng mũi kim cương của tôi".

Lan Ngọc lo lắng cho Đức Phúc khi chơi Running Man: Em đừng có té, không là hư hết đó! - Ảnh 2.

Đức Phúc đáp trả bình luận kém duyên của một cư dân mạng trên story Facebook

Trong tập 2 mà Đức Phúc tham gia, trò chơi đu xà là thử thách gây "đau đớn" nhất cho các người chơi khi họ phải cố gắng bật xa hết mức có thể mà khi tiếp đất thì lại rơi xuống ngay thảm massage.

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra lo lắng cho Đức Phúc khi bước vào trò chơi này: "Trời ơi, em đừng có té Phúc ơi, không là hư hết đó!". Chính vì vậy, khi đàn em rơi trúng thảm massage cực thốn, Lan Ngọc cũng cảm thấy đau giùm.

Lan Ngọc lo lắng cho Đức Phúc khi chơi đu xà

Lan Ngọc lo lắng cho Đức Phúc khi chơi Running Man: Em đừng có té, không là hư hết đó! - Ảnh 4.
Lan Ngọc lo lắng cho Đức Phúc khi chơi Running Man: Em đừng có té, không là hư hết đó! - Ảnh 5.

Lan Ngọc xót thay cho Đức Phúc

Nguồn: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm