Lan Ngọc đăng ảnh khoe đường cong, tiết lộ "tuyệt chiêu" sẽ sử dụng ở Running Man Việt mùa 2

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 01/05/2021

Chưa gì mà Lan Ngọc đã tính đến chiêu trò sẽ dùng ở Running Man Vietnam rồi đấy!

Đối với những khán giả theo dõi Running Man Vietnam, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là người quen cũng là thành viên nhận được nhiều sự mong đợi sẽ quay trở lại. Bởi vậy, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan của Running Man Vietnam rất hào hứng và phấn khích.

Cô nàng khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là "nữ hoàng cơ hội". Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các thành viên nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Lan Ngọc đăng ảnh khoe đường cong, tiết lộ tuyệt chiêu sẽ sử dụng ở Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 1.
Lan Ngọc đăng ảnh khoe đường cong, tiết lộ tuyệt chiêu sẽ sử dụng ở Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc "tự lượng sức mình" cũng như cho rằng: "Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy", nên tiêu chí tham gia của nữ diễn viên là: "Có nhiêu chơi nhiêu". Mới đây nhất, nữ diễn viên đã đăng hình khoe body đồng thời tiết lộ một chiêu mà mình sẽ sử dụng tại Running Man Vietnam, đó chính là... lấy mỡ đè đối thủ.

Lan Ngọc đăng ảnh khoe đường cong, tiết lộ tuyệt chiêu sẽ sử dụng ở Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 3.

Mọi người cứ chờ "bé Nọc" nha!

Nói thì nói vậy thôi chứ ngoại hình của Lan Ngọc vẫn chuẩn chỉnh lắm, dư sức chơi Running Man mà không cần xài đến mỡ!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm