"Thỏ trắng" Jun Phạm chính thức trở lại với Running Man Việt?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 30/04/2021

Ai trông đợi màn tái xuất của Jun Phạm tại Running Man Vietnam nào?

Sau 3 thành viên được lộ diện là Trường Giang - Ninh Dương Lan Ngọc - Karik, Running Man Vietnam tiếp tục nhá hàng về gương mặt sẽ xuất hiện với vai trò trụ cột ở mùa 2. Có vẻ như 2 lần minigame trước quá dễ đoán nên lần này, ê-kíp không đưa ra lời gợi ý nào mà chỉ để cho các fan ghép hình đoán tên nhân vật.

Nhưng hình ảnh đưa ra cũng quá dễ nên mọi người liền nhận ra ngay đó chính là "Thỏ trắng" Jun Phạm.

Thỏ trắng Jun Phạm chính thức trở lại với Running Man Việt? - Ảnh 1.
Thỏ trắng Jun Phạm chính thức trở lại với Running Man Việt? - Ảnh 2.

Chương trình đưa ra minigame mà "khó" quá nè!

Ở những tập đầu tiên của mùa 1, Jun Phạm được xây dựng hình tượng như một chàng "Thỏ trắng" yếu đuối nhưng càng về sau, nam ca sĩ bỗng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và giành được chiến thắng ở kha khá tập phát sóng. Không biết với lần trở lại này, Jun Phạm sẽ mang đến hình ảnh như thế nào đây?

Thỏ trắng Jun Phạm chính thức trở lại với Running Man Việt? - Ảnh 3.
Thỏ trắng Jun Phạm chính thức trở lại với Running Man Việt? - Ảnh 4.

Jun Phạm đáng yêu trong mùa 1

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm