Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 6 sau thời gian “hack dáng” cực khéo

AN, Theo Helino 13:14 14/08/2019

Dù bụng bầu đã lớn thấy rõ nhưng nhan sắc của Lan Khuê vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình mang thai như nhiều “mẹ bầu” khác.

Sau khi vợ chồng Lan Khuê chính thức xác nhận thông tin đang mang thai con đầu lòng, dân mạng lập tức đổ dồn sự quan tâm và gửi nhiều lời chúc đến cô nàng. Tuy nhiên, một điều khá khác biệt ở Lan Khuê so với nhiều mỹ nhân khác đó là ở những tháng giữa thai kỳ, vòng 2 của cô vẫn chưa tăng quá lớn. Khi diện những bộ trang phục ôm sát, bikini mới thấy bụng nhô ra đôi chút. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, Lan Khuê đích thị là mẹ bầu giấu bụng giỏi nhất nhì Vbiz.

Thế nhưng trong chuyến đi từ thiện mới đây, Lan Khuê đã vô tình để lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 6 thai kỳ. Theo đó, dù đã diện trang phục rộng nhưng ở một vài bức ảnh, bụng bầu của cô vẫn lộ gần như hoàn toàn trước ống kính. Tuy nhiên theo Lan Khuê, bụng bầu của cô hiện vẫn còn nhỏ so với những phụ nữ mang thai khác nên thoải mái hơn trong việc vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời. Trong thời gian mang thai, ngoài chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học, Lan Khuê còn được ông xã John Tuấn Nguyễn luôn ở bên chăm sóc từng chút một, giúp cô luôn có tinh thần vui vẻ mỗi ngày.

Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 6 sau thời gian “hack dáng” cực khéo - Ảnh 1.

Bụng bầu ở tháng thứ 6 của Lan Khuê đã lộ rõ sau thời gian body "án binh bất động".

Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 6 sau thời gian “hack dáng” cực khéo - Ảnh 2.

Ở góc chụp chính diện như thế này, bụng bầu của Lan Khuê cũng lớn hơn những hình ảnh cô đăng tải khá nhiều.

Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 6 sau thời gian “hack dáng” cực khéo - Ảnh 3.

Lan Khuê luôn được ông xã John Tuấn Nguyễn ở bên chăm sóc từng chút một từ khi mang thai đến nay. Được biết, con đầu lòng của vợ chồng Lan Khuê sẽ là một bé trai.

Những màn "hack dáng" đỉnh cao của Lan Khuê thời gian qua. Nếu chỉ nhìn những hình ảnh này khó ai có thể nghĩ cô đang mang thai ở tháng thứ 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm