Lan Khuê chạm mặt "gà cưng" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hậu drama bản quyền, thái độ gây bất ngờ

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 13:01 11/05/2023

Thái độ của Lan Khuê khi gặp gỡ Á hậu Thủy Tiên đã khiến fan sắc đẹp xôn xao.

Mới đây, dàn người đẹp đình đám gồm Lan Khuê, Bùi Quỳnh Hoa, Thủy Tiên, Thạch Thu Thảo và Tường Vy đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Có thể thấy, các cô gái đã cùng lên đồ chặt chém với những thiết kế giúp khoe trọn vóc dáng chuẩn chỉnh. Bên cạnh đó, dàn mỹ nhân này cũng khoe được nhan sắc ấn tượng, kèm theo đó là thần thái tươi tắn và rạng rỡ.

Đáng chú ý, đây cũng là lần Lan Khuê và "gà cưng" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Á hậu Thủy Tiên gặp gỡ. Dù trước đó từng vướng nhiều ồn ào về bản quyền giữa Miss Universe Vietnam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, song cả hai vẫn thoải mái nhảy nhót, thậm chí còn đứng kế bên nhau. Không chỉ vậy, thái độ của Lan Khuê và Thủy Tiên cũng rất vui vẻ, hòa nhã khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.

Dàn người đẹp khiến khán giả thích thú với đoạn clip nhảy nhót

Lan Khuê chạm mặt gà cưng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hậu drama bản quyền, thái độ gây bất ngờ - Ảnh 3.

Lan Khuê và Á hậu Thủy Tiên gây bất ngờ với thái độ vui vẻ, đứng kế nhau

Trước đó, Lan Khuê và phía Miss Universe Vietnam có nhiều ồn ào với Unicorp về vấn đề bản quyền cũng như việc cử đại diện thi quốc tế. Sau cùng, Á hậu Thảo Nhi Lê mất cơ hội thi thi quốc tế khiến cộng đồng fan sắc đẹp tranh cãi nảy lửa.

Lan Khuê chạm mặt gà cưng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hậu drama bản quyền, thái độ gây bất ngờ - Ảnh 4.

Trước đó, Lan Khuê và phía Miss Universe Vietnam từng vướng ồn ào về vấn đề bản quyền và việc dự thi quốc tế của Á hậu Thảo Nhi Lê

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm