Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh

QuangMT; Ảnh: Huy Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 31/12/2016

Giám khảo khách mời Lan Khuê đã bị MC Trấn Thành làm khó trong show 8 "So You Think You Can Dance".

Show 8 "So You Think You Can DanceThử thách cùng bước nhảy" đã được phát sóng tối 31/12 trên HTV7. Đây là cuộc đối đầu của 8 vũ công tài năng Kim Phụng, Minh Phượng, Hồng Hạnh, Thu Phương, Lê Hiếu, Minh Thông, Đăng Quân và Nguyễn Anh Cát Tường để tranh suất vào top 6.

Mở đầu, khi Trấn Thành hỏi các giám khảo dự đoán ai sẽ trở thành Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 5, John Huy Trần cho rằng phía nữ khả năng là Hồng Hạnh, còn nam là anh chàng mồ côi mẹ Lê Hiếu. Trong khi đó, Khánh Thi đoán Minh Thông.

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 2.

Bộ 3 giám khảo Lan Khuê - Khánh Thi - John Huy Trần

Hồng Hạnh kết hợp cùng vũ công Lan Nhi trong tiết mục Jazz Funk "Đường cong". Khánh Thi: "Bài này Lan Nhi nuốt chửng em. John đã làm cho em thể hiện cá tính dễ nhất, đó là tính đàn bà. Đi trên đôi giày cao gót là điều cực kỳ khó. Nhưng lợi thế là lúc em tạo dáng thì rất đẹp và sexy. Em hơi nhát, Lan Nhi nổi trội hơn em ở phần lí lắc, tự nhiên. Hơi tiếc cho em ở điều đó".

Lan Khuê muốn bào chữa cho Hồng Hạnh: "Thật ra có hai nhân vật, không phải lúc nào hai người cũng thể hiện hết cái lady đàn bà của mình. Có bạn naughty thì cũng phải có nice, ví dụ Lan Nhi đóng vai naughty, còn…" đến đây thì Trấn Thành chen ngang: "Naughty dịch ra là gì vậy cưng?". Lan Khuê cùng John Huy Trần dịch là "quậy quậy", Trấn Thành tiếp tục: "Hồi nãy bạn kia là naughty còn bạn này là nô-tỳ hả?". Hoa khôi áo dài tiếp tục câu nói đang dang dở: "Còn bạn này là dễ thương đáng yêu". Vẫn chưa dừng lại, Trấn Thành hỏi: "Đáng yêu tiếng Anh nói sao cưng?". Lúc này, Lan Khuê trả lời "nice". Trấn Thành đã chọc ghẹo cách phát âm tiếng Anh của Lan Khuê vô cùng hài hước.

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 4.

Tiết mục đầu tiên "Lột xác" đến từ Nguyễn Anh Cát Tường và vũ công Hữu Phước. Xem xong bài nhảy nói về cuộc lột xác của chàng trai trầm cảm với bác sĩ thẩm mỹ, John Huy Trần nhận xét: "Khi nhảy với Á quân mùa 4 như Hữu Phước, em phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong bài này anh chưa thấy mọi thứ của em, có vẻ em đang kìm lại. Có động tác em nhảy qua người Hữu Phước, nhảy rất cao nhưng anh thấy em yếu như đang sợ con nhện". Giám khảo khách mời Lan Khuê nói: "Phần trình diễn vừa rồi chị thấy thiếu nhiều lắm. Nghĩa là nó không có đoạn cao trào. Đây là vòng quan trọng nên chị hy vọng không chỉ em mà các bạn thí sinh cũng phải cố gắng nhiều hơn".

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 6.

Kim Phụng kết hợp với vũ công Tuấn Đạt trong tiết mục "Destiny". Sau tiết mục về tình yêu sét đánh giữa cô gái hoang dã và chàng trai thích phiêu lưu, Khánh Thi đánh giá: "Vũ điệu Samba hơi quá sức của Phụng. Có những đoạn gương mặt em cần bừng sáng và điên cuồng hơn nữa thì em bị thiếu. Gần cuối bài, chị thấy em đuối sức, em không thể lắc nổi khiến cho phần bê và xoay bị nặng". John Huy Trần cảm thấy thí sinh đang căng thẳng. "Áp lực sẽ nhiều và nặng hơn. Các em phải thư giãn, lên đây phải nhảy múa say mê, vui vẻ, hãy tốt hơn nữa", nam giám khảo nói.

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 8.

Trên nền nhạc "Chuyện như chưa bắt đầu", Lê Hiếu kết hợp với vũ công Xuân Thảo trong bài nhảy Đương đại. Vì chỉ mới 16 tuổi, chưa trải qua nhiều cảm xúc của tình yêu nên Lê Hiếu cho biết khá khó khăn trong việc nắm bắt được ý tưởng biên đạo. Lan Khuê nhận xét: "16 tuổi nhưng lên sân khấu nhìn như 26 tuổi, rất chững chạc. Thần thái, cách thể hiện cảm xúc giống như người đàn ông trưởng thành, đã yêu và giằng xé tột cùng. Nhưng khi ánh đèn tắt xuống, Lê Hiếu đứng cạnh anh Trấn Thành, nhìn bạn trẻ hơn anh ấy rất nhiều".

Không kém cạnh, Trấn Thành "chặt chém" lại: "Em nói vậy là có ý gì Khuê? Không lẽ anh nói em ngồi cạnh Khánh Thi, nhìn em trẻ ngang ngửa Khánh Thi à. Đừng bắt anh phải nói những điều dĩ nhiên như vậy". Trong khi đó, giám khảo Khánh Thi khen ngợi, Xuân Thảo đã đẩy được Lê Hiếu lên vì đã cho nam thí sinh phô diễn được những kỹ thuật cá nhân. Tuy nhiên, kiện tướng dancesport cho rằng Lê Hiếu còn non về mặt cảm xúc.

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 10.

Với bài hit quốc dân "Sau tất cả", Đăng Quân đã mang đến bài Jazz bên cạnh vũ công Ngọc Anh. Đăng Quân hoá thân thành bệnh nhân tâm thần. Sự chăm sóc tận tình của bác sĩ do Ngọc Anh thủ vai khiến anh chàng bị cảm nắng nhưng đôi lúc vẫn phát bệnh. Vì vậy, cuối cùng, cả hai "điên" như nhau. Bài nhảy với không khí vui vẻ, dễ thương khiến John Huy Trần đề nghị Đăng Quân nên hoá thân vào những nhân vật không bình thường thế này mới hợp vai.

Khánh Thi chia sẻ: "Bài này khiến cô có rất nhiều cảm xúc vì trước khi thi, con đã nói về tình bạn của mình với Tuấn Anh. Với cô, Tuấn Anh là vũ công giỏi, rất tiếc phải dừng chân quá sớm. Con sống nội tâm, sống một mình và thời gian qua có Tuấn Anh bên cạnh… Cô rất trân trọng tình bạn của các vũ công. Thứ hai, con vẫn còn nhỏ nên cách con tiếp cận với khán giả vẫn còn ít quá, cô mong khán giả sẽ bình chọn nhiều hơn để con không phải solo như những lần trước, vì con rất tài năng".

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 12.

Minh Thông kết hợp với vũ công Tố Như trong bài nhảy Dân gian đương đại "Bèo dạt mây trôi". Khánh Thi không hài lòng phần thi của Minh Thông dù chính kiện tướng dancesport là người dự đoán anh chàng trở thành Quán quân trước đó: "Bài này không phải thế mạnh của em, các động tác bê đỡ lóng ngóng lắm, em làm không ra. Nếu như em lọt vào top 6, không có giám khảo cứu nữa, bình chọn phụ thuộc vào khán giả thì em không tiến được sâu đâu. Em quá chủ quan rồi".

Lan Khuê cùng quan điểm với Khánh Thi: "Với vai trò khán giả, Khuê rất thích những phong cách mới, nhưng bài kết hợp giữa dân gian đương đại và Hip Hop này Khuê cảm thấy không thích, có thể vì bạn thể hiện chưa tới".

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 14.

Bài nhảy Đương đại "Yêu thương mong manh" được thể hiện bởi Minh Phượng và vũ công Hà Lộc. Minh Phượng luôn tự ti vì ngoại hình không xinh đẹp của mình. Nhưng với bài nhảy đầy cảm xúc này, Trấn Thành cho rằng vấn đề về gương mặt, ngoại hình không có ý nghĩa gì cả vì "trên sân khấu, em rất đẹp". Lan Khuê đồng ý với MC: "Đúng như anh Trấn Thành nói, chị thấy em rất đẹp, em có cơ thể đẹp, kỹ thuật đẹp. Hai thứ đó cùng với cảm xúc của em làm chị bị thu hút. Chị không còn để ý về ngoại hình. Chị không hiểu tại sao em lại không tự tin ở bản thân mình".

Trấn Thành hỏi Minh Phượng có đau khổ nhiều trong tình yêu không mà thể hiện những động tác da diết, thăng hoa như vậy. Cô nàng trả lời "đã từng" thì anh nói thêm: "Không sao đâu, cứ "bầm dập" đi rồi lấy cảm xúc đó nhảy cho đã. Nghệ sĩ mà không trải nghiệm là nhảy không sướng. Em biết vì sao người ta làm kiện tướng dancesport không, em nghĩ yêu trơn tru mà nhảy giỏi à? Không, phải "bầm dập" thì người ta mới làm kiện tướng dancesport Khánh Thi".

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 16.

Bài nhảy Hip Hop "Trò chơi" của Thu Phương kết hợp cùng vũ công Quang Đăng được John Huy nhận xét: "Em không làm gì sai trong bài này. Mọi thứ em làm đúng nhưng đối với anh, mọi thứ phải sâu hơn".

Khánh Thi thẳng thừng chê: "Không liên quan một chút nhưng khi lên đây, chị lúc nào cũng make-up đẹp, mặc đẹp, chị cũng muốn nói lời hay ý đẹp để hợp với khung cảnh này. Nhưng lúc nào chị cũng đóng vai ác vì chị thấy không hài lòng ở thí sinh của chị. Chị nói thẳng, em giống như bình hoa di động vậy. Em không toát lên được gì trong bài Hip Hop này cả. Khi em nhảy chị đã nhớ đến Trúc Anh – cô gái đã bị loại mấy tuần trước. Nếu như cô ấy vào bài này chắc chắn sẽ rất chất và cực kỳ đẳng cấp. Còn em không nỗ lực, em không tìm hiểu bài trước khi lên thi. Chị không cần một cô gái đẹp lên đây nhảy, chị cần một vũ công đúng nghĩa nhảy. Cho dù em thi thể loại gì cũng phải ra chất, phải làm cho người ta vỗ tay. Các bạn vào đến top 8 rồi, tôi muốn các bạn phải là những vũ công khiến người khác thán phục".

Sau những nhận xét khó tính của kiện tướng dancesport, Trấn Thành nói đùa: "Giám khảo nhiều khi chồng người ta đi làm quên hôn một cái nên hơi nghiêm khắc rồi".

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 18.

Ở phần công bố kết quả tuần trước, 4 thí sinh nguy hiểm bao gồm Hồng Hạnh, Kim Phụng, Cát Tường, Đăng Quân.

Sau 4 phần biểu diễn solo nghẹt thở của 4 thí sinh, ban giám khảo quyết định loại Kim Phụng và Cát Tường. Như vậy, top 6 của "Thử thách cùng bước nhảy" đã lộ diện, bao gồm Lê Hiếu, Minh Thông, Thu Phương, Minh Phượng, Hồng Hạnh và Đăng Quân.

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 21.

Cát Tường...

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 22.

... và Kim Phụng ra về

Lan Khuê bị Trấn Thành chọc ghẹo khả năng tiếng Anh - Ảnh 24.

Tiết mục khách mời đến từ nhóm Lime

Show 9 - đêm thi top 6 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 7/1 trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm