Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 13/09/2019

ViruSs là tác giả của nhiều bản hit nổi tiếng: Thằng điên, Giá như em nhìn lại gây sốt trong thời gian qua. Và mới đây anh chàng streamer đa tài này sẽ chính thức chắp bút sáng tác một ca khúc dành riêng cho LMHT - tựa game đã góp phần nâng tầm ảnh hưởng của streamer đình đám này.

Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại! - Ảnh 1.

Được biết đến như một streamer đa tài nhất hiện nay, ngoài công việc chính là stream game ViruSs còn sở hữu vô số tài lẻ đồng thời là một trong những người đi đầu của ngành stream đang vô cùng hot hiện nay. Thế nhưng trước đó không nhiều người biết rằng anh chàng này cũng từng là game thủ chuyên nghiệp của LMHT. Dấu ấn đậm nét giữa ViruSs và LMHT thể hiện khi anh chàng này làm đội trưởng của HaNoi Dragon và sát cánh bên nhiều cái tên đình đám lúc bấy giờ: King of War, Kai...

Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại! - Ảnh 2.

ViruSs từng là đội trưởng của HaNoi Dragon thi đấu tại VCSA

Sau khi HaNoi Dragon tan rã, ViruSs bắt đầu tập trung hết sức vào công việc stream của mình và đạt đến đỉnh cao như hiện tại. Nhưng những tựa game mà anh chàng lựa chọn là PUBG và PUBG Mobile đang vô cùng hot trong thời gian qua. Hoặc cũng có thể là những tựa game chơi cờ trí tuệ như Dota2 Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra anh chàng này còn làm kinh doanh, mở quán cafe game, thử sức với nhiều gameshow truyền hình...

Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại! - Ảnh 3.

Thời gian gần đây ViruSs hoạt động nghệ thuật rất nhiều khi hợp tác cùng những ca sĩ nổi tiếng và tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Những tưởng mối lương duyên giữa ViruSs và LMHT đã chấm dứt nhưng mới đây anh chàng streamer đa tài này đã chính thức xác nhận sẽ tham gia sáng tác nhạc phẩm mới của LMHT, và nó mang chủ đề về nhóm Trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019. Đây quả là một tin vui với các fan hâm mộ ViruSs cũng như những người yêu mến LMHT.

Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại! - Ảnh 4.

Thông tin xác nhận chính thức ViruSs sẽ sáng tác nhạc phẩm của LMHT

Chưa hết anh chàng này cũng sẽ tham gia trận showmatch Đấu Trường Chân Lý - một custom map chơi cờ của LMHT. Trình độ chơi cờ của ViruSs là rất cao khi anh chàng này từng leo top trên BXH ở rank Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý!

Lần đầu tiên ViruSs chắp bút sáng tác nhạc game, là siêu phẩm nhạc mới của Liên Minh Huyền Thoại! - Ảnh 5.

Chưa hết anh chàng còn là khách mời của trận showmatch cùng những streamer trẻ sáng giá của Đấu Trường Chân Lý

Những thành công trong các sáng tác đã qua khiến người hâm mộ đang vô cùng chờ đón lần hợp tác giữa 2 bên sẽ là một "siêu phẩm" thực sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm