Lần đầu tiên tham gia, HLV trẻ tuổi nhất lập tức có ngay Quán quân "The Face Men Thái"!

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 08/12/2019

Tập Chung kết của mùa giải “The Face Men Thailand” 2019 đã chính thức khép lại sau khi gọi tên Quán quân mùa thứ 3: anh chàng điển trai, diễn xuất tốt Boss Darayon.

Sau tập 9 Bán kết, "The Face Men Thailand" 2019 đã chọn ra 4 chàng trai xuất sắc nhất đến từ 3 đội thi để vào vòng Chung kết là Timmy team Artbina, Cgame team Jakjaan, Thony và Boss team Kao.

Lần đầu tiên tham gia, HLV trẻ tuổi nhất lập tức có ngay Quán quân The Face Men Thái! - Ảnh 1.

4 chàng trai đại diện 3 đội thi bước vào vòng Chung kết "The Face Men Thailand" mùa 3

Trước khi vòng Chung kết diễn ra, các khán giả đã bình luận rất nhiều về ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân. Dư luận chỉ nhắc đến 2 cái tên là Timmy team Artbina và Cgame team Jakjaan. Lý do là vì Timmy là thí sinh đến từ bộ đội HLV mạnh và giành được nhiều chiến thắng nhất mùa giải – Artbina, còn Cgame chính là chàng trai với câu chuyện "from zero to hero" thường thấy của các show truyền hình thực tế.

Thế nhưng cái kết lại khá là bất ngờ so với dự đoán của các "dư luận viên": Boss team Kao đã giành được vị trí Quán quân trong sự bất ngờ của mọi người. Bất ngờ vì không nghĩ rằng Boss sẽ đạt giải, không phải vì anh không xứng đáng.

Nhìn lại hành trình của Boss, người xem mới thấy rằng hai tập 9 và 10 chiến thắng đều thuộc về team Kao và Boss. Vậy ra, người thực sự tiến bộ và gây nên nhiều sự bất ngờ nhất không phải là Timmy hay Cgame mà chính là Boss. Có vẻ câu "đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết" hoàn toàn phù hợp với Boss. Boss thực sự là một đối thủ nặng ký tuy nhiên lại bị lãng quên ở giữa chương trình và đến cuối mùa lại có sự lội ngược dòng ngoạn mục.

Lần đầu tiên tham gia, HLV trẻ tuổi nhất lập tức có ngay Quán quân The Face Men Thái! - Ảnh 2.

Chiến thắng của Boss tại vòng Master tập 2 và Campaign tập 3 và sau đó mất hút đến tận tập 9

Một mình Boss ôm nguyên combo Master tập 9, Campaign tập 9, Campaign tập 10...

...và cuối cùng ẵm luôn chức vô địch

Mùa 3 của chương trình "The Face Men Thailand" đã chính thức khép lại, những tin tức tiếp theo về loạt show "The Face" Thái sẽ được cập nhật liên tục, mọi người hãy cùng đón xem nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm