Lần đầu tiên có team giữ được trọn vẹn 5 thí sinh cho tới tận Bán kết của "The Face Thái"

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 24/11/2019

Đây có thể xem như một kỳ tích trong loạt show truyền hình “The Face” nói chung.

Trong tập 7 của "The Face Men Thailand 3", sau lời chê bai làm bùng nổ dư luận đến từ BGK, Cgame team Jakjaan và Thony đến từ team Kao đều an toàn trước quyết định giữ lại thí sinh của nhà Artbina. Ở tập 8, mọi chuyện lại không dễ dàng như thế.

Lần đầu tiên có team giữ được trọn vẹn 5 thí sinh cho tới tận Bán kết của The Face Thái - Ảnh 1.

Toàn bộ diễn biến của vòng loại trừ tính đến tập thứ 7 "The Face Men Thailand" mùa thứ 3

Chủ đề của tập 8 là diễn xuất cảnh hành động rượt đuổi, nên thử thách ở cả phần Master và Campain đều nhấn mạnh về yếu tố sức mạnh. Trong phần thi Master, thử thách đu người trên dây chụp ảnh được xem là thử thách khó nhất từ đầu mùa cho đến nay. 

Phần thi này đòi hỏi cả sức khỏe, độ dẻo dai và khả năng tập trung của các thí sinh. Không làm khán giả thất vọng, anh chàng được đánh giá khá tốt về mặt thể hình - Cgame team Jakjaan đã giành được chiến thắng trong sự tán dương từ cả BGK và các thí sinh khác.

Lần đầu tiên có team giữ được trọn vẹn 5 thí sinh cho tới tận Bán kết của The Face Thái - Ảnh 2.

Cgame team Jakjaan lần thứ 2 thắng giải vòng thi Master trong mùa 3 "The Face Men Thailand"

Ở phần thi Campaign, các thí sinh được yêu cầu diễn cảnh hành động từ đấm đá, rượt đuổi cho đến nhảy từ trên cao xuống mặt đất (có sự hỗ trợ của nệm an toàn). Kết thúc, Timmy của nhà Artbina đã giành chiến thắng. Boss team Kao và Cgame team Jakjaan nhận được 2 tấm vé an toàn không phải vào phòng tối.

Phần thi diễn xuất giành được chiến thắng của Timmy

Đến phần loại trừ, trong khi team Jakjaan tỏ ra khá bình thản và đưa Paul vào phòng tối thì HLV Kao lại khó xử khi không biết lựa chọn giữa Thony hay Marcos. Thế nên đầu tiên, HLV Kao Jirayu đã đưa mình vào phòng tối. Nhưng không may khi vị HLV này lại bị "mẹ" Art bóc mẽ là "đừng chơi game với chị" và "game này chị chơi rồi". 

Mặc dù có chút "muối mặt", nhưng HLV nam duy nhất của chương trình lại tiếp tục "chơi chiêu" khi quyết định đưa cả 3 thí sinh của mình vào phòng tối. Theo như chiến lược của nhà Artbina, Marcos team Kao là người bị loại ở tập 8 này.

Có lẽ Kao đã quên lời nói của mình ở tập HLV Jakjaan giành chiến thắng khi yêu cầu HLV Artbina tôn trọng HLV đội thắng cuộc và đừng bước vào phòng tối

Nếu như 2 HLV Jakjaan và Sabina rất hay "kèn cựa" với nhau kể từ tập đầu tiên, thì cặp HLV Art và Kao lại thích trêu chọc nhau nhất. Ở tập này khi Kao tỏ ra mất bình tĩnh và muốn rút lui bằng cách bước vào phòng loại cho đội Artbina thoải mái loại trừ, thì "mẹ" Art lại tuyên bố: "muốn rút lui một cách nhẹ nhàng ư, không có dễ đâu, phải ở lại tiếp để nhận quả báo chứ". Ồ, vậy ra làm HLV "The Face" cũng là một cách để giải nghiệp?

Trong các loại cà, HLV Art Araya thích nhất là "cà khịa" HLV Kao

Theo như kế hoạch ở mùa 3, "The Face Men Thailand" sẽ chỉ có 10 tập và tập thứ 10 sẽ là vòng thi "Final Walk". Như vậy tính đến tập thứ 8 này, đội của HLV Jakjaan vẫn giữ được cho mình cả 5 thành viên không sứt mẻ đi tí nào, quả là một kỳ tích trong loạt show "The Face" nói chung trên tất cả các phiên bản.

Lần đầu tiên có team giữ được trọn vẹn 5 thí sinh cho tới tận Bán kết của The Face Thái - Ảnh 6.

5 thí sinh của team Jakjaan vẫn còn vẹn nguyên sau 8 tập "The Face Men Thailand"

Nhìn những gì đội HLV Jakjaan thể hiện, mọi người mới nghiệm ra bí quyết để giữ được toàn vẹn thí sinh không phải là biến đội của mình trở thành xuất sắc nhất, mà là hãy chơi thật sự dở để trong khi các HLV khác chặt chém lẫn nhau thì đội của mình vẫn bình an vô sự!

Đoán xem có điều gì bất ngờ đang chờ đợi ở tập 9 "The Face Men Thailand 3" vào lúc 16h40 ngày 30/11 trên kênh ThairathTV.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm