Lần đầu nhận được đề cử Grammy, Selena Gomez vui sướng đến bàng hoàng, tag cả thế giới vào chung vui cùng

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 25/11/2021

Nhìn cách Selena Gomez ăn mừng đề cử Grammy đầu tiên mà ai cũng vui lây.

Sau bao nhiêu năm chinh chiến làng nhạc, cuối cùng thì cô nàng xinh đẹp Selena Gomez cũng đã nhận được đề cử Grammy đầu tiên. Nếu như anh người yêu cũ The Weeknd dỗi Grammy, nhận được đề cử dẫu không nộp sản phẩm cũng không thèm ăn mừng thì Selena Gomez lại hoàn toàn khác. 

Chuyện là vào đúng nửa đêm ngày 24/11 (theo giờ Việt Nam), Grammy 2022 đã công bố danh sách những nghệ sĩ và tác phẩm được đề cử. Trong đó, album tiếng Tây Ban Nha của Selena - Revelación - nhận về được đề cử Grammy ở hạng mục Best Latin Pop Album. Vốn không được đánh giá cao ở Grammy, đề cử lần này khiến cả Selena Gomez và fan đều rất bất ngờ. 

Lần đầu nhận được đề cử Grammy, Selena Gomez vui sướng đến bàng hoàng, tag cả thế giới vào chung vui cùng - Ảnh 1.

Bài đăng ăn mừng đề cử Grammy đầu tiên của Selena Gomez

Selena Gomez chia sẻ tin vui một cách đầy phấn khích lên hẳn Instagram cá nhân mấy trăm triệu followers để ăn mừng. Nhìn Selena vui sướng mà fan cũng hạnh phúc theo. Hiện bài đăng ăn mừng đã có hơn 5 triệu người thả tim chung vui cùng cô nàng xinh đẹp. 

Selena Gomez vui đến độ không thể tin được rằng mình được đề cử Grammy: "Bạn đang đùa tôi sao!? Revelación được đề cử cho một GRAMMY! Dự án này rất đặc biệt đối với tôi vì rất nhiều lý do và điều này đã không thể thành hiện thực nếu không có đội ngũ tuyệt vời này bên cạnh tôi. Tôi mãi mãi biết ơn tất cả mọi người trong số các bạn ♥ ️ và tất nhiên, fan của tôi"

Lần đầu nhận được đề cử Grammy, Selena Gomez vui sướng đến bàng hoàng, tag cả thế giới vào chung vui cùng - Ảnh 2.

Số lượng người Selena tag vào bài đăng tin vui khiến fan "bật ngửa", dễ cũng gần 100 người ấy chứ!

Và sẽ không có gì đặc biệt để nói nếu như sự chú ý của fan không va phải số lượng người mà Selena Gomez tag vào bài viết ăn mừng. Cô nàng hào hứng đến độ tag từng người trong ekip, hãng thu âm rồi đến cả hãng mỹ phẩm mà cô làm chủ. Nhiều fan đùa rằng, Selena kéo nguyên... dòng họ để ăn mừng đề cử đầu tiên của Grammy. Selena Gomez thật đáng yêu quá đi thôi!

Lần đầu nhận được đề cử Grammy, Selena Gomez vui sướng đến bàng hoàng, tag cả thế giới vào chung vui cùng - Ảnh 3.

Vừa nhận đề cử mà đã vui mừng đến độ này, không biết đến lúc nhận giải thật thì cô nàng còn phấn khích tới mức độ nào nhỉ?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm