Lần đầu được lên tivi, 2 nam sinh làm hành động "không tin được", nhưng gây tò mò nhất là nhan sắc của cậu bạn ngoài cùng

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 11/03/2021

Dù đã đeo khẩu trang nhưng cũng không thể che giấu nổi vẻ đẹp trai của nam sinh.

Với tụi học trò được mệnh danh là nhất quỷ nhì ma thì có muôn vàn kiểu tinh nghịch được sáng tạo ra mà đến người lớn cũng không thể ngờ. Nhưng như thế mới đúng chất là những cô cậu học sinh đáng yêu chứ!

Mới đây, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc từ một chương trình truyền hình đã làm dân mạng "dậy sóng". Theo đó, trong lúc đoàn làm phóng sự của đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng quay lại cảnh các học sinh đang nghiêm túc học bài và thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang thì phía xa xa có hai nam sinh vì thích thú việc được lên ti vi quá mà đã làm một hành động "cưng xỉu".

Lần đầu được lên tivi, 2 nam sinh làm hành động không tin được, nhưng gây tò mò nhất là nhan sắc của cậu bạn ngoài cùng - Ảnh 1.

Ảnh: Trường Người Ta

Cả hai bạn nam này đã lấy tay tạo thành hình trái tim rồi hướng về ống kính máy quay với gương mặt dù bị che mất một nửa nhưng vẫn lộ rõ niềm vui và sự hứng phấn. Chắc hẳn đây là lần đầu đôi bạn cùng bạn này được lên truyền hình đây mà nêm chuyện phấn khích quá là điều bình thường!

Nhưng ngoài hành động hài hước của đôi bạn này, điều khiến người ta chú ý hơn cả là cậu bạn phía bìa gần cửa sổ. Dù đã đeo khẩu trang và bị che hơn nửa khuôn mặt, chỉ độ lại duy nhất đôi mắt nhưng ai cũng chắc mẩm đằng sau đó là một khuôn mặt cực kỳ đẹp trai.

Phía dưới bức ảnh, không ít dân mạng đã để lại bình luận tỏ ra thích thú hành động đáng yêu của hai nam sinh và thể hiện sự tò mò về khuôn mặt mà ai cũng cho là đẹp trai ấy:

"Tình yêu không phân biệt giới tính. Bạn đeo kính trông có vẻ đẹp trai!"

"Có không ít sự đẹp trai ở đây!"

"Và em đã thấy anh cùng người ấy làm điều gì phía sau!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm