Lần đầu cùng dự sự kiện hậu chia tay, biểu cảm trái ngược của Brooklyn Beckham và Hana Cross gây chú ý

Lucy, Theo Helino 11:54 13/09/2019

Sự xuất hiện riêng lẻ của cặp đôi Brooklyn Beckham và Hana Cross càng củng cố niềm tin cho cộng đồng mạng rằng họ đã "đường ai nấy đi".

Hôm nay (ngày 12/9 theo giờ địa phương), Brooklyn BeckhamHana Cross đã cùng tham gia một sự kiện được diễn ra tại Anh. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là cả cậu cả nhà Beckham và người mẫu trẻ sinh năm 1996 không hề sánh vai xuất hiện cùng nhau như mọi sự kiện trước đây.

Chính việc này càng củng cố niềm tin cho cộng đồng mạng rằng Brooklyn và Hana cuối cùng cũng "đường ai nấy đi", trong sự vui mừng của phụ huynh phía nhà trai. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn soi nhanh được biểu cảm trái ngược của Brooklyn và Hana trong sự kiện lần này. Trong khi Brooklyn vẫn có vẻ tươi tỉnh, bình thường thì Cross lại tỏ ra buồn phiền, rầu rĩ. Cô nàng 23 tuổi giữ nguyên biểu cảm mệt mỏi trong tất cả những tấm hình được chụp.

Brooklyn và Hana Cross cùng tham gia một sự kiện vào ngày hôm nay

Lần đầu cùng dự sự kiện hậu chia tay, biểu cảm trái ngược của Brooklyn Beckham và Hana Cross gây chú ý - Ảnh 2.
Lần đầu cùng dự sự kiện hậu chia tay, biểu cảm trái ngược của Brooklyn Beckham và Hana Cross gây chú ý - Ảnh 3.

Brooklyn Beckham và Hana Cross công khai hẹn hò từ tháng 11/2018. Trong suốt quãng thời gian đầu mới yêu, cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào và tình cảm trên mạng xã hội. Cho đến tháng 5 năm nay, cặp đôi trẻ liên tục bị bắt gặp cãi vã, to tiếng với nhau giữa chốn đông người. Mọi chuyện căng thẳng tới mức vợ chồng David Beckham đã đứng ra khuyên nhủ con trai nên kết thúc mối quan hệ mệt mỏi này.

Không lâu trước, Hana Cross được phát hiện đã bỏ theo dõi tài khoản cá nhân Instagram của Brooklyn. Tuy nhiên, hôm qua (ngày 11/9 theo giờ địa phương), dân tình lại phát hiện cô nàng đã theo dõi trở lại và còn thả tim hình ảnh mới nhất của cậu cả nhà Beckham. Người hâm mộ cho rằng Beckham và Hana đã chia tay trong hoà bình, không hề căng thẳng đến mức phải từ mặt nhau.

Lần đầu cùng dự sự kiện hậu chia tay, biểu cảm trái ngược của Brooklyn Beckham và Hana Cross gây chú ý - Ảnh 4.
Lần đầu cùng dự sự kiện hậu chia tay, biểu cảm trái ngược của Brooklyn Beckham và Hana Cross gây chú ý - Ảnh 5.

Brooklyn và Hana hồi còn mặn nồng

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm