Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp?

Thành Vũ, Theo Phunuso 14:00 20/07/2023

Sự trở lại của Châu Tấn trong năm 2023 gây thất vọng.

Sự trở lại màn ảnh nhỏ của Châu Tấn trong năm nay khiến khán giả vô cùng háo hức. Nạn Nhân Không Hoàn Hảo là lần hiếm hoi Châu Tấn tiếp cận đề tài công tố - luật pháp vốn nặng lý thuyết và khó nhằn. Sau khi lên sóng, bộ phim có rating quanh quẩn 0,5% trên đài Đông Phương, là con số không quá cao so với danh tiếng của bản thân nữ chính và dàn cast hùng hậu.

Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 1.
Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 2.

Phim mới của Châu Tấn có rating không khả quan

Theo Sohu, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo là bộ phim có nội dung ổn, thế nhưng vẫn còn quá nhiều điểm gây tranh cãi. Châu Tấn khiến không ít người xem thất vọng trong dự án trở lại này, đặc biệt lần đầu tiên bị phàn nàn về khâu diễn xuất. Có ý kiến cho rằng Châu Tấn gặp khó khăn khi vào vai nữ luật sư, chưa thể hiện được đúng hình tượng nhân vật và hiểu rõ những câu thoại mang nặng tính chuyên môn.

Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 3.

Thế nhưng, đó không phải là vấn đề lớn nhất khiến cho người xem thất vọng về vai diễn mới của Châu Tấn. Trang Sohu chỉ ra rằng nhân vật của Châu Tấn đã được "ưu ái" với bộ lọc nhan sắc riêng, khác hoàn toàn với các bạn diễn còn lại. Nếu Lưu Dịch Quân hay Đổng Khiết có diện mạo tự nhiên, thậm chí lộ nếp nhăn do tuổi tác thì sang đến Châu Tấn, nhan sắc của cô đều được "cà mịn". Điều này dẫn đến việc "quốc bảo diễn xuất" của màn ảnh Hoa ngữ trở nên không còn tự nhiên, sống sượng và che lấp cả năng lực biểu cảm vốn làm nên tên tuổi của nàng đại hoa đán.

Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 4.
Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 5.
Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 6.
Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 7.

Châu Tấn được ưu ái một bộ lọc nhan sắc riêng, khác hẳn các bạn diễn

Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn phát hiện ra nhan sắc của Châu Tấn đã không còn như xưa. Ở tuổi U50, cô khó lòng duy trì được phong độ, đặc biệt là trước các bạn diễn trẻ tuổi như Lâm Duẫn.

Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 8.

Châu Tấn lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc

Mặt khác, đây cũng không phải lần đầu tiên Châu Tấn được ekip dành hẳn một "bộ lọc" riêng trên màn ảnh. Trước đó trong phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo, nữ diễn viên đã được đối xử tương tự và làm người xem hoang mang.

Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 9.
Lần đầu Châu Tấn gặp chỉ trích diễn tệ, quá lố vì nhan sắc U50 xuống cấp? - Ảnh 10.

Sau thành công bùng nổ của Như Ý Truyện, khán giả đều trông đợi những tác phẩm chất lượng tiếp theo của Châu Tấn nhưng lại thất vọng nhiều hơn. Ngoài Tiểu Mẫn Gia ghi điểm, các dự án khác phần lớn đều gặp thất bại, thậm chí bị đánh giá thấp. Hiện tại, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo có nguy cơ trở thành "bom xịt" tiếp theo của nữ diễn viên khi thành tích không có dấu hiệu bứt phá.

Nội dung phim kể về Lâm Khuyết - nữ luật sư tài ba dấn thân vào việc điều tra một vụ quấy rối công sở phức tạp. Nạn nhân Triệu Tầm (do Lâm Duẫn đóng) ban đầu phủ nhận cáo buộc do kẻ xấu có tiền và quyền, nhưng 5 ngày sau lại đứng ra tố cáo. Liệu Lâm Khuyết có thể giúp Triệu Tầm chiến thắng và đẩy lùi những tin đồn tai hại đang bủa vây cô?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày