Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt khi được trai đẹp ôm trên truyền hình

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo Tùng Nguyễn/VTC News 13:17 25/09/2022

Được diễn viên Đoàn Bảo Ân thể hiện tình cảm, Lâm Vỹ Dạ xấu hổ đẩy đàn em ra vì bản thân là người đã có gia đình.

Tập 6 chương trình Studio số 6 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ khách mời: Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú, Đoàn Bảo Ân cùng với hai đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung.

Sau màn giới thiệu, dàn khách mời bắt đầu xuất hiện trên sân khấu. Nam diễn viên Đoàn Bảo Ân ngay lập tức chạy tới ôm Lâm Vỹ Dạ cực thân thiết khiến cho nữ diễn viên ngượng đỏ mặt. Trước màn thể hiện tình cảm từ trai đẹp, bà xã Hứa Minh Đạt ngại ngùng đẩy đàn em ra và nói: “Chị có gia đình rồi, hãy buông chị ra”. Thấy các khách mời bất ngờ trước hành động thân thiết của hai chị em, Lâm Vỹ Dạ giải thích Đoàn Bảo Ân là người em thân thiết mà cô xem như em út trong nhà.

Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt khi được trai đẹp ôm trên truyền hình - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng khi được đàn em ôm thắm thiết

Bước vào cuộc chơi, 4 khách mời được chia làm hai đội, trong đó Lâm Vỹ Dạ, Yến Trang và Đoàn Bảo Ân chung một đội với tên gọi “Chói chang”. Còn Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú chung đội với Quang Trung lấy tên gọi “Khổng lồ”.

Ở thử thách âm nhạc “Karaoke bão tố”, đội đã chọn được ca khúc Bỗng dưng muốn khóc - một ca khúc từng làm mưa làm gió một thời của giới trẻ. Tuy nhiên, dường như đây không phải là bài tủ của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ bởi cô đã phải đứng hình mất 5 giây khi thấy tên bài hát.

Đối lập với sự lo lắng ban đầu, Lâm Vỹ Dạ lại là thành viên duy nhất không hát sai lỗi nào, còn ca sĩ Yến Trang mới là người mang lại nhiều bất ngờ. Ở những nhịp đầu tiên, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng đã vào lời cực ngọt và mượt mà. Thế nhưng, ở ngay câu thứ hai, cô vừa hát sai lời, vừa hát lệch tone khiến bản hit triệu view của ca sĩ Minh Thư bị phá hỏng.

Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt khi được trai đẹp ôm trên truyền hình - Ảnh 2.

Dù là ca sĩ nhưng Yến Trang không hề biết tới những ca khúc nổi tiếng

Không chỉ thế, ở thử thách “Giai điệu bất ngờ”, Yến Trang là người sẽ hóa thân thành chú ếch và diễn tả lại tên ca khúc cho đồng đội đoán bằng ngôn ngữ “ộp ộp” của loài ếch. Với loạt ca khúc đình đám như: Chờ người nơi ấy, Nơi tình yêu bắt đầu, Ngày chưa giông bão, Vệt nắng cuối trời, Em nhớ anh nhiều… nhưng Yến Trang lại không biết ca khúc nào khiến đồng đội “bó tay”.

Kết quả, dù chơi nhiệt tình như thế nhưng đội “Chói chang” của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chịu khuất phục trước sự nhanh nhẹn của đội “Khổng lồ”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm