Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm

Shany/Netbiz VTC News, Theo Netbiz VTC News 21:10 24/09/2022

Chàng PT 34 tuổi thế nhưng vẫn còn "lông bông" chưa suy nghĩ nhiều về tương lai đã được Cát Tường góp ý thẳng thắn và chân thành.

Chàng trai Chung Bá Phước (34 tuổi) làm nghề huấn luyện viên cá nhân (PT) còn cô gái Trần Lê Thảo Linh (27 tuổi) làm nghề kiểm soát chất lượng. Đây cũng là hai nhân vật được chương trình Hẹn Ăn Trưa số 342 dự ghép với nhau. Thảo Linh có tính tình dễ thương, hiền lành còn Bá Phước lại là chàng trai ít nói.

Cô nàng có chí cầu tiến và chàng trai "lông bông"

Bá Phước làm nghề PT cách đây đã 3 năm, trước đó từng làm nhiều nghề khác như nhân viên ngân hàng, chạy xe công nghệ, nhà hàng - khách sạn... Chàng trai còn dự định trong tương lai sẽ mở riêng một phòng tập nhỏ, hoặc kinh doanh món mì ramen. Điều này khiến MC Cát Tường và bạn nữ khá hào hứng vì sự đa tài của bạn trai.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc đã chuẩn bị gì cho tương lai, cho việc lập gia đình thì Bá Phước lại "thừa nhận" vẫn chưa có gì, tới đâu tính tới đó. Hiện nay vẫn đi làm và sống theo kiểu "có nhiêu xài nhiêu" mà chưa có sự tích góp. Chia sẻ với chương trình, Bá Phước cho biết hiện đang sống cùng gia đình gồm có ba mẹ và một em gái, sau này lấy vợ thì người con gái sẽ về làm dâu.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 1.

Sau khi nghe Bá Phước chia sẻ, Cát Tường liền có màn "chất vấn" đầy nghiêm túc

Nghe lời chia sẻ của chàng trai, MC Cát Tường liền giật mình và thử làm một phép toán. Nếu sau này kết hôn, lấy vợ và hai vợ chồng thuê nhà trọ sống riêng thì chi phí rơi vào khoảng 15 triệu một tháng.

Bá Phước cho biết hiện nay thu nhập của anh là khoảng 8 - 9 triệu đồng. Ngay lập tức, Cát Tường đã dành lời khuyên cho bạn trai nên định hướng lại công việc vì hiện nay còn sức khỏe vẫn có thể "cày" được, cần phải cố gắng để bản thân sau này được tốt hơn và có thể chăm lo cho gia đình nhỏ.

Trái ngược với bạn trai, cô gái Thảo Linh lại là người có chí cầu tiến. Cô nàng nỗ lực làm việc và đặt mục tiêu phấn đấu cho chính mình, trong thời gian 3 5 năm phải có sự thăng tiến nếu không sẽ phải có sự thay đổi công việc khác, không để "dậm chân tại chỗ".

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 2.

Thảo Linh là cô gái hiền lành nhưng cũng đầy quyết đoán trong công việc

Trái ngược và bù đắp cho nhau

Tuy nhỏ tuổi hơn, nhưng theo đánh giá chung của MC Cát Tường và khán giả xem chương trình, Thảo Linh dường như có sự "chín chắn" và "trưởng thành" hơn so với Bá Phước. Song, người chị họ của Thảo Linh khi đến với chương trình, đứng bên ngoài và quan sát cuộc trò chuyện của cả hai cũng đã đưa ra lời khuyên với Thảo Linh nên cho chàng trai một cơ hội.

Nói về chuyện tình yêu, Thảo Linh tâm sự đã từng trải qua 3 mối tình. Mối tình thứ ba kết thúc cách đây hai năm và cũng kéo dài trong hai năm. Nguyên nhân chia tay là vì anh chàng người yêu liên tục nhắc đến cũng như chia sẻ hình ảnh của người yêu cũ lên mạng xã hội, mặc dù trước đó anh vừa đi chơi, đi xem phim cùng Thảo Linh.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 3.

Bá Phước "trổ tài" làm PT hướng dẫn Thảo Linh tập luyện

Còn về Bá Phước, anh chàng này chỉ vừa trải qua một mối tình, bạn gái cũng là học viên tập luyện cùng anh. Mối tình chỉ kéo dài trong 8 tháng và chính bạn gái là người mở lời chia tay, nguyên do là tính cách của chàng trai khá trẻ con. Sau đó, Bá Phước có cố níu kéo trong vòng 1-2 tháng nhưng không thể trở lại và mối tình chính thức kết thúc.

MC Cát Tường nghiêm túc dặn bạn nam

Sau những trao đổi về tình yêu, cuộc sống hôn nhân, Thảo Linh và Bá Phước dường như đã có thể tìm thấy một số điểm chung ở nhau. Hay nói đúng hơn, giữa cả hai không xảy ra vấn đề bất đồng quan điểm là do phía bạn nam cũng chưa thật sự nghĩ quá nhiều về các vấn đề đó, nói như bạn nam tự khẳng định mình là "tính cách còn trẻ con".

Sau 30 giây suy nghĩ, cả hai đã cùng đồng ý bấm nút và cho nhau cơ hội chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, MC Cát Tường đã có ý kiến: "Thật sự chị không hiểu tại sao cô ấy lại bấm nút đồng ý với em, có thể là cổ cho em cơ hội. Nếu là chị thì chị sẽ không bấm, bởi vì em 34 tuổi nhưng không có định hướng rõ ràng, hỏi điều gì cũng không biết. Chừng nào lấy vợ cũng không biết, tiền ở đâu lấy vợ cũng không biết, thậm chí bấm nút cũng không xong...

Nói vậy thôi, cũng xin chúc mừng em, cơ hội may mắn không đến nhiều lần. Chị Tường nói vui vậy thôi, mình phải dành thời gian suy nghĩ về cuộc sống. Trước mắt là hôm nay em đã có một người bạn gái mới làm quen, và em phải có trách nhiệm. Mình đi làm nhưng đôi bên phải quan tâm lẫn nhau, đôi bên phải cùng nhau thúc đẩy kinh tế. Riêng bản thân em phải dành thời gian suy nghĩ về tương lai của mình".

Ngoài ra, MC Cát Tường cũng có vài chia sẻ ngắn với khán giả: "Kính thưa quý vị, nếu xem chương trình hôm nay và thấy 'bà mối' có hơi khó tính một chút thì quý vị cũng đừng 'la' hay 'trách' Cát Tường nhé! Bởi vì, anh này là phải 'bị la' như vậy, biết đâu tôi 'la' như vậy sau này ảnh phấn đấu tốt hơn, thành công hơn. Xin cảm ơn quý vị rất nhiều!".

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 4.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò cùng nhau nhưng Cát Tường vẫn dành nhiều lời tâm huyết

Rất nhiều khán giả khi xem chương trình đã dành lời khen ngợi cho MC Cát Tường. Phần đông đều cho rằng những góp ý của Cát Tường gửi đến chàng trai là hợp tình, hợp lý. Những góp ý chân thành đó sẽ giúp chàng trai suy nghĩ về bản thân và phát triển hơn sau này.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm