Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham gia Táo Quân 2021?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/01/2021

Táo Quân sẽ còn mang đến những bất ngờ gì cho khán giả đây?

Đến hẹn lại lên, Táo Quân 2021 là chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp năm mới, sau 1 năm "vắng bóng", các Táo đã chính thức trở lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Suốt những ngày qua, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung,... cùng dàn nghệ sĩ khiến công chúng đứng ngồi không yên khi liên tục "nhá hàng" những hình ảnh hậu trường lên trang cá nhân.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã hé lộ về sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí phía Nam, rất có thể sẽ tham gia Táo Quân 2021, đó là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, sau đó, nghệ sĩ Chí Trung đã xóa bài đăng này đi và động thái này được cho là để giữ bí mật về sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia Táo Quân 2021?

Dự kiến Táo Quân 2021 sẽ được bắt đầu ghi hình vào ngày 26/1, các nghệ sĩ đang tích cực chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng để buổi chầu cuối năm được diễn ra suôn sẻ.

Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 3.

Táo Quân chuẩn bị được ghi hình rồi đấy!

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm