Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 22/05/2021

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nhập Gia Tùy Tục là show thực tế mới hội tụ người chơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng các nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt trò chuyện, trao đổi về sự khác biệt văn hóa và câu chuyện trải nghiệm thú vị, hài hước tại Việt Nam.

Thông qua chương trình, khán giả không chỉ hiểu hơn về sự khác biệt văn hóa giữa Việt Nam và nước bạn, mở mang kiến thức về phong tục các nước, mà còn thêm yêu quý, cảm thông và giúp đỡ bạn bè quốc tế "nhập gia tùy tục" tại Việt Nam.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 1.

Dútin Phúc Nguyễn đồng hành cùng Giáo sư Xoay trong 6 tập đầu

Chương trình được dẫn dắt bởi Host "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng và MC Dustin Phúc Nguyễn. Là những nghệ sĩ có vốn sống và kiến thức phong phú, cũng như đã từng trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, cặp đôi Host đã cùng đồng hành và gợi mở nhiều nét đặc biệt và khác biệt trong văn hóa các nước từ chia sẻ của người chơi.

Tuy nhiên, ở tập 7, Dustin Phúc Nguyễn vì lý do cá nhân nên đã rời khỏi chương trình và người thay thế anh đồng hành cùng Giáo sư Xoay là diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ làm MC từ tập 7

Bên cạnh một số ý kiến đón nhận thì một số cư dân mạng vẫn tranh cãi về sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trải lòng về bản thân quá nhiều đến mức chiếm sóng của các khách mời khác. Ngoài ra, có thể do còn thiếu trải nghiệm về nền văn hóa các nước nên Lâm Vỹ Dạ khiến người xem cảm thấy cô chưa phù hợp để dẫn dắt một show có các khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới như Nhập Gia Tùy Tục.

- Mình thấy Dạ chiếm sóng nhiều của các khách mời quá. Đây là sân chơi mọi người có quyền nói và thể hiện quan điểm mà! Mình cũng thắc mắc Lâm Vỹ Dạ có phải là MC không vậy nhỉ? Không phải chị là người ở đấy để làm cầu nối cho mọi người đến từ nhiều nơi được đưa ra quan điểm, góc nhìn khác nhau à? Chị nói và kể chuyện bản thân chiếm hết phần của người khác rồi!

- Lâm Vỹ Dạ sao cứ tranh lời của khách mời vậy? Tự nhiên chương trình cãi nhau như cái chợ.

- Mình mong chương trình thay thế một MC như Hà Anh hoặc Thanh Hà. Hai người đều rất biết lắng nghe, hiểu biết và quan trọng là biết chấp nhận ý kiến của khách mời. Nghe chị Lâm Vỹ Dạ gắt lên thấy chương trình rất căng thẳng, giống xem đánh nhau hơn là một cuộc thảo luận.

- Gameshow đang rất thành công thì bỗng dưng toang, bởi vì...

- Rồi tập sau Dustin với Saleem có quay lại không để tôi còn xem tiếp?

Nguồn: YouTube chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm