Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ "thót tim" vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm

Tiểu Bạch Dương, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:56 16/12/2020

Quỳnh Trần JP làm khán giả theo dõi Vlog hồi hộp không chịu nổi vì chẳng ai nghĩ món hải sản đắt tiền ấy lại có thể kết hợp với loại nước chấm thuần Việt là mắm tôm.

Trước khi bắt đầu bữa ăn, Quỳnh Trần đã khoe một chuyện khiến fan hâm mộ cười lăn. Đó là nhóc Sa vừa khóc do bị bố mắng, nên khi "lên sóng" cùng mẹ nhìn biểu cảm nhăn nhó của cậu nhóc ngộ nghĩnh vô cùng. Nghe giọng Sa phụng phịu mếu máo, ai cũng "tan chảy" vì quá dễ thương.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ thót tim vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 1.

Sa "mách" cô chú là bị bố mắng, nhưng mẹ Sa thì bóc mẽ là tại cậu nhóc hư!

Bắt đầu Vlog như mọi khi, Quỳnh Trần JP cho biết lý do có bữa ăn này rất đơn giản, đó là vì chị thấy dân mạng chia sẻ khá nhiều về món cua chấm mắm tôm, nên bản thân cũng tò mò rồi muốn ăn thử chứ không phải cô thừa tiền mua cua hoàng đế mà ăn liên tục như vậy. Bà mẹ nổi tiếng cũng hồi hộp không biết kết quả sẽ "hớp hồn" hay là "mất hồn".

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ thót tim vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 2.

Quỳnh Trần chia sẻ, sang tháng 12 là ở Nhật bắt đầu vào mùa lễ Tết nên cua hoàng đế được bán rất nhiều. Tuy nhiên, cô không tìm thấy cua tươi nên đành mua chân được người bán hấp sẵn. Số chân cua này có giá 2 man, khoảng 4 triệu đồng tiền Việt.

Chuỗi biểu cảm khó đỡ của Quỳnh Trần khiến fan sốt ruột không biết là ngon hay dở...

Sau khi dùng kéo cắt lớp vỏ cứng bao bên ngoài, Quỳnh Trần đã chấm một miếng thịt cua khá to vào bát mắm tôm rồi thưởng thức khiến khán giả thèm rớt nước miếng! Ai cũng hồi hộp không bỏ lỡ giây nào, và cuối cùng thì hương vị món chân cua hoàng đế chấm mắm tôm cũng được bà mẹ nổi tiếng nhận xét rằng "Ăn được". Có vẻ như loại nước chấm này không làm tăng độ ngon của thịt cua xuất sắc như tương ớt hoặc một số loại sốt chua cay khác, nhưng với kinh nghiệm làm YouTuber mukbang một thời gian dài, review của Quỳnh Trần được khán giả khá tin tưởng.

May quá, bà mẹ người Việt đã review là hương vị món này khá ổn, mọi người có thể ăn thử cho đỡ tò mò!

Bên cạnh món cua làm ai cũng thèm, Quỳnh Trần JP đã nhân tiện video này giải đáp luôn thắc mắc của mọi người về chuyện chuyển nhà mới. Vài hôm nữa gia đình cô mới chuyển đi, nên hiện tại Quỳnh Trần vẫn trang trí nhà mang không khí Noel và đậm văn hóa Nhật mùa lễ hội.

Làm thử cua hoàng đế chấm mắm tôm hot rần rần trên mạng, Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ thót tim vì biểu cảm khó đỡ sau khi nếm - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm