Làm theo cách đơn giản này, bạn sẽ thoát khỏi cơn nhức đầu trong 30 giây!

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 20/07/2016

Mẹo nhỏ cực hữu hiệu này sẽ giúp ích cho kha khá thanh niên bị đau đầu và mệt mỏi giữa lúc trời nóng bức như thế này đó.

Những cơn đau đầu luôn đem tới cảm giác chẳng dễ chịu chút nào, nhất là trong mùa hè nóng nực. Thử tưởng tượng lúc bạn đang đi trên đường, bỗng nhiên cơn đau đầu ập đến, chả lẽ lại đi tìm chỗ uống thuốc? Nghe đã chẳng thấy thích chút nào. Thế nhưng đừng lo về điều đó nữa, hôm nay chúng ta sẽ được biết đến một bí quyết giúp giải quyết cơn đau chỉ trong vỏn vẹn 30 giây!

Theo gợi ý của trang Brightside, trên cơ thể con người có vài vị trí đặc biệt mà mà có thể sử dụng cách mát-xa để làm giảm cơn đau, và chính môn điểm huyệt cũng tác dụng vào các vị trí này. Vấn đề chỉ là bạn cần tìm đúng vị trí để xoa bóp và mát xa nó mà thôi.

Vậy thì điểm đó nằm ở đâu? Thật ra cũng chẳng phải đâu đó quá xa, nó ở ngay trên mu bàn tay bạn mà thôi! Cụ thể, nhìn vào ảnh bạn sẽ bắt được ngay vị trí này.

Làm theo cách đơn giản này, bạn sẽ thoát khỏi cơn nhức đầu trong 30 giây! - Ảnh 1.

Đến bước này rồi, tất cả những gì bạn phải làm là lấy ngón tay cái ấn lên trên, còn lại lấy ngón trỏ giữ dưới lòng bàn tay và bắt đầu mát-xa bằng ngón cái trong 30 giây. Sau đó, bạn đổi tay và xoa bóp tay còn lại. Giờ thì đã thấy cơn đau đầu biến mất chưa?

Tuy thần kỳ như vậy như cần chú ý là không nên áp dụng với bà bầu nhé, vì nó có thể gây ra hiện tượng sinh non.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm