Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 07/04/2022

Cũng kể từ đó, cô nàng streamer dần dần đã xây dựng được một bộ phận fan hâm mộ trung thành cho mình.

Công việc streamer ở thời điểm hiện tại đang được ví như một trong những ngành nghề "đất chật người đông", sự cạnh tranh thì vô cùng gay gắt. Đó cũng là lý do mà mặc dù nhiều tân binh được đánh giá là rất tiềm năng, hội tụ đầy đủ những yếu tố để thành công nhưng mãi chẳng thể nổi tiếng, vì quá thiếu những "bệ đỡ" ở thời điểm bắt đầu sự nghiệp. Thế nhưng, trong cái khó thường "ló" cái khôn, điển hình như trường hợp của Minjung - một cô nàng streamer xinh đẹp dưới đây.

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 1.

Min-jung, cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 2.

Người sở hữu nhan sắc được ví như thiên thần

Gương mặt xinh đẹp với những đường nét tinh tế, làn da trắng sứ không tì vết, nhan sắc của Minjung xứng đáng được chấm thang điểm rất cao nếu như so với nhiều nữ streamer khác. Ấy thế nhưng, sự nghiệp của cô nàng lại không phát triển một cách quá suôn sẻ. Dù có lợi thế về ngoại hình, Minjung vẫn tỏ ra tương đối chật vật trong việc duy trì lượng tương tác ổn định. Và tới nay, cô nàng vẫn chẳng thể vươn lên hàng ngũ những streamer tầm trung chứ chưa nói tới top đầu. Tuy vậy, nhận thấy nhu cầu của các sinh viên, thậm chí cả người trưởng thành đang rất cao trong việc tìm kiếm các bài giảng trực tuyến môn tiếng Anh, nàng streamer quyết định "thử sức" mình và cộng tác với một nền tảng phát sóng để bắt đầu công việc của một gia sư online.

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 3.

Hình ảnh của Minjung trong một buổi dạy tiếng Anh online

Và khỏi phải nói, chỉ sau vài lần lên sóng, nhan sắc của Minjung đã thu hút vô số sự chú ý. Cũng từ đây, tên tuổi của cô nàng mới dần được chú ý tới nhiều. Để rồi trong những lần phát sóng sau đó trên AfreecaTV, chỉ số view và tương tác của cô nàng cũng tăng lên một cách chóng mặt. Tới mức mà không ít các nam sinh trong lớp học trực tuyến của Minjung còn đang cố gắng thuyết phục cô nàng mở thêm các lớp gia sư phụ đạo 1 kèm 1 tại nhà riêng để tiện hơn trong việc "tiếp thu kiến thức".

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 4.

Kể từ sau khi làm giáo viên tiếng Anh online, lượng view của Minjung tăng lên chóng mặt

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 5.

Cô nàng streamer còn liên tục được các fan yêu cầu mở lớp gia sư 1 kèm 1

Tất nhiên ở thời điểm hiện tại, cô nàng streamer này vẫn chưa có ý định mở các lớp gia sư như đề nghị từ đông đảo cộng đồng mạng. Thế nhưng, trong một diễn biến mới nhất, Minjung cũng đã phát triển thêm kênh YouTube cá nhân của mình và tất nhiên, các nội dung vẫn xoay quanh những bài giảng tiếng Anh - thứ mang lại thành công cho cô nàng streamer.

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi nghề gia sư tiếng Anh lại phất, nam sinh nô nức hỏi địa chỉ nhà, xin được phụ đạo - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://gamek.vn/lam-streamer-mai-khong-noi-hot-girl-xinh-dep-doi-nghe-gia-su-tieng-anh-lai-phat-nam-sinh-no-nuc-hoi-dia-chi-nha-xin-duoc-phu-dao-2022040620324425.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm