Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/09/2018

Sức hấp dẫn từ đại nhạc hội tháng 10 tới đây thực sự không thể đùa được, nhất là khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang thắc mắc về cách để có vé tham dự thì đây sẽ là tất tần tật các thông tin bạn cần.

Tuần qua, Sơn Tùng M-TP, Da LAB, Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong các trailer nhá hàng liên tục, xác nhận sự trở lại hoành tráng trong FWD Music Fest 27/10.

Theo bật mí từ BTC, danh sách các nghệ sĩ sẽ xuất hiện không chỉ có 5 ca sĩ trên mà sẽ được bật mí “nhỏ giọt” trong những ngày tới.

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 1.

Từ Da LAB...

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP…

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 3.

Đến Noo Phước Thịnh

Háo hức, vui sướng và tò mò là những điều dễ nhận ra khi đọc các bình luận của fans Việt. Được “hít chung 1 bầu không khí” với idol nhà mình đã vui rồi, nay lại còn cùng cả dàn sao khủng của Việt Nam mới oách chứ. Cứ nghĩ đến loạt hit CATENA, Chạy ngay đi, Cùng nhịp đập, Hold me tonight, Người tình trăm năm… thôi là chỉ muốn gọi hội lập team đi ngay lập tức. Mà đấy là còn chưa kể những các ca sĩ chưa lộ diện.

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 4.

CATENA - Có ai thương em như anh là bản hit được rất nhiều người mong đợi trong FWD Music Fest

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 5.

Và tất nhiên không thể thiếu Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 6.

Có fanpage còn chế hẳn bí kíp cưa đổ crush đây này…

Đại nhạc hội hứa hẹn sẽ hoành tráng lắm đây, nhưng có 1 câu hỏi lớn mà rất nhiều bạn chưa tìm thấy câu trả lời: Làm thế nào để có vé tham dự?

Theo thông tin từ BTC, đêm nhạc sẽ được tổ chức lúc 20 giờ ngày 27/10 tại SVĐ Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với 20.000 chỗ ngồi. Hiện tại, BTC đã có thông tin chính thức về cách săn vé tại fanpage chính thức của chương trình.

Ngay hôm nay, bạn có thể nhận vé bằng cách tham gia minigame trên fanpage của FWD. [cách đó là like share hashtag #FWDmusicfest #Sớmbảovệ + số lượng 10 bạn cho mỗi mini game] Các bạn hãy luôn theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Nếu đã là khách hàng của FWD có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn sẽ chắc chắn nhận được một chiếc vé tham dự như lời tri ân, những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình.

Vậy còn các bạn chưa từng tham gia thì sao? Theo thông báo của BTC tại http://bit.ly/2QyU9Bg thì thật sự đơn giản thôi, chỉ cần trở thành khách hàng của FWD thì bạn vẫn còn cơ hội nhận ngay vé mời đến tham dự Music Fest.

Làm sao để có vé xem Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại đại nhạc hội? - Ảnh 7.

Để tránh “bi kịch” khóc ròng vì hết vé, bạn hãy nhanh tay tìm vé tham dự và đừng bỏ lỡ thông tin nào. Nghe nói ngoài 5 nghệ sĩ trên, team “thám tử” còn dự đoán sẽ có Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Ưng Hoàng Phúc và Hồ Ngọc Hà nữa cơ. Vậy nên săn vé chưa bao giờ là thừa, giả như có dư vé thì còn lập team gọi hội chia cho bạn bè nữa chứ, nhanh tay thôi nào các bạn ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm