Làm sai 2 bài toán, em bé 10 tuổi bị giáo viên đánh đến tử vong ngay trước mặt chị gái sinh đôi vào đúng ngày Nhà giáo

Thiên Hi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 12/09/2020

Vụ việc một học sinh tiểu học 10 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bị giáo viên liên tục bạo hành dẫn đến tử vong hiện đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Vào ngày 11/9, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Ninh Ninh (tên nạn nhân đã được thay đổi), một học sinh 10 tuổi đang theo học lớp 5 ở một trường tiểu học tại Tứ Xuyên đã tử vong trong lúc đi học. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân bị giáo viên Toán họ Vương đánh.

Các phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với gia đình cô bé để tìm hiểu sự việc và được bà của nạn nhân cho biết rằng Ninh Ninh vẫn đi học bình thường vào ngày 10/9 - ngày Nhà giáo Trung Quốc với một đóa hoa để tặng giáo viên. Khoảng hơn 9 giờ, nạn nhân bị giáo viên dạy Toán gọi lên bục giảng phạt quỳ và liên tục xách tai, đánh vào tay cũng như vào đầu cô bé vì đã giải sai 2 bài toán ứng dụng.

Làm sai 2 bài toán, em bé 10 tuổi bị giáo viên đánh đến tử vong trước ngay trước mặt chị gái sinh đôi vào đúng ngày Nhà giáo - Ảnh 1.

Ngôi trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc

Giáo viên dạy Toán này chỉ mới bắt đầu dạy toán cho lớp cô bé trong học kỳ này. Chị gái song sinh Khiêm Khiêm của nạn nhân - người đã chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, trong suốt quá trình chịu phạt, em gái mình đã không thể ngẩng đầu lên hay chống đỡ được cơ thể nên đã được các bạn cùng lớp dìu về chỗ nghỉ ngơi.

Làm sai 2 bài toán, em bé 10 tuổi bị giáo viên đánh đến tử vong trước ngay trước mặt chị gái sinh đôi vào đúng ngày Nhà giáo - Ảnh 2.

Hai chị em song sinh Khiêm Khiêm và Ninh Ninh

Đến khoảng 11 giờ 9 phút, bà của nạn nhân nhận được cuộc gọi từ trường học nói rằng hãy đến đón cô bé về nhà. Lúc đến nơi, bà vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy cháu mình đã rơi vào hôn mê, không còn nói chuyện hay mở mắt được nữa. Ninh Ninh ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên sau tất cả những nỗ lực hút đờm, hô hấp nhân tạo và các biện pháp cấp cứu khác của các y bác sĩ, nạn nhân vẫn không qua khỏi cơn nguy kịch. Cô bé được thông báo là đã qua đời vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày.

Làm sai 2 bài toán, em bé 10 tuổi bị giáo viên đánh đến tử vong trước ngay trước mặt chị gái sinh đôi vào đúng ngày Nhà giáo - Ảnh 3.

Hình ảnh nạn nhân tại bệnh viện

Cảnh sát và Sở giáo dục địa phương đã vào cuộc tiến hành điều tra cái chết của nạn nhân. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, phía cảnh sát cho biết Ninh Ninh đã thật sự bị giáo viên đánh vào lòng bàn tay 4 lần và phạt quỳ gối 2 lần trong tổng thời gian là 5 phút. Vị giáo viên họ Vương có liên quan đã bị đình chỉ công tác để cảnh sát điều tra. Hiệu trưởng trường học cũng đã bị đình chỉ không cho phép tham gia điều tra vụ án.

Sở giáo dục địa phương đã cử một nhóm công tác đến trường để tăng cường công tác an ninh và hướng dẫn giáo dục giáo viên và học sinh, đồng thời duy trì trật tự giảng dạy bình thường và ổn định khuôn viên trường. Địa phương cũng đã bố trí nhân sự đặc biệt để an ủi gia đình nạn nhân và các em học sinh cùng lớp đã chứng kiến vụ việc.

Về phía nhà trường, người đại diện khuyên rằng mọi người hãy chờ thêm thông tin chính thức về kết quả điều tra của cảnh sát. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra thêm.

Nguồn: Pearvideo, QQ, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm