Làm rõ nguyên nhân Instagram của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mất 6 bài đăng bí ẩn sau vụ tử nạn thương tâm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:24 27/02/2022

Phóng viên tờ Thairath đã đến trực tiếp hỏi mẹ Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) về tin đồn Instagram của con gái mất 6 bài đăng bí ẩn.

Trong những ngày qua, vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) tử vong do rơi xuống sông đã khiến showbiz chấn động. Tangmo ra đi khi mới 38 tuổi, để lại nỗi thương tiếc lớn trong lòng công chúng.

Trong lúc nữ diễn viên gặp nạn, dân tình đã phát hiện ra có 6 bài đăng biến mất bí ẩn trên trang cá nhân của cô. Điều này khiến dân mạng đặt dấu hỏi, không biết ai là người đã dùng tài khoản của Tangmo và mục đích xóa bài đăng là gì. Ban đầu, nghi vấn đổ dồn vào quản lý của nữ diễn viên bởi các ngôi sao thường chia sẻ quyền sử dụng tài khoản với quản lý. Sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn mẹ của Tangmo Nida là người sử dụng tài khoản của cô và xóa bài đăng vì vào 4h sáng ngày 25/2, người quản lý đã trao lại cho bà bình nước, điện thoại, chìa khóa xe và đồ đạc của nữ diễn viên.

Xuất hiện tin đồn mẹ mỹ nhân Chiếc Lá Bay xóa 6 bài đăng của con gái, thực hư ra làm sao? - Ảnh 2.
Xuất hiện tin đồn mẹ mỹ nhân Chiếc Lá Bay xóa 6 bài đăng của con gái, thực hư ra làm sao? - Ảnh 3.

6 bài đăng "bốc hơi" khỏi trang cá nhân của Tangmo...

Xuất hiện tin đồn mẹ mỹ nhân Chiếc Lá Bay xóa 6 bài đăng của con gái, thực hư ra làm sao? - Ảnh 4.

... đã làm dấy lên nhiều ý kiến đồn đoán

Đến ngày 26/2, phóng viên tờ Thairath đã đến hỏi mẹ Tangmo Nida để làm rõ nghi vấn xóa ảnh trên Instagram của con gái. Tuy nhiên, mẹ của nữ diễn viên nói rằng bà thậm chí còn không biết mật khẩu để mở điện thoại của con. Trước khi đến tay bà, chiếc điện thoại của Tangmo Nida được người quản lý và người giúp việc giữ. Dù mẹ Tangmo cho rằng người giúp việc không có tính tò mò nhưng rất có thể người đó biết mật khẩu, nếu không thì chẳng còn ai khác xóa bài đăng.

Hiện tại, đây vẫn là chủ đề khiến dân mạng không ngừng bàn tán và đồn đoán, không biết chính xác ai là người đã xóa 6 bài đăng của Tangmo. Những bài đăng này đều có hình chú mèo, trước đó cũng không hề có dấu hiệu bất thường.

Xuất hiện tin đồn mẹ mỹ nhân Chiếc Lá Bay xóa 6 bài đăng của con gái, thực hư ra làm sao? - Ảnh 5.

Mẹ của Tangmo không phải người xóa ảnh con gái

Những bài đăng biến mất trên tài khoản của Tangmo đều là về mèo

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/lam-ro-nguyen-nhan-instagram-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-mat-6-bai-dang-bi-an-sau-vu-tu-nan-thuong-tam-20220227025136967.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm