Thông tin chính thức về tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sau vụ tử nạn thương tâm

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 26/02/2022

Tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) sẽ được tổ chức theo quy mô mở, mục đích là để người hâm mộ có thể đến chia buồn và tiễn biệt nữ diễn viên.

Chiều nay vào hồi 13:00 chiều (ngày 26/2), cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Tangmo Nida gần cầu Rama 7, trên sông Chao Phraya sau vụ tai nạn rơi xuống sông vào tối ngày 24/2, tức 38 giờ sau khi nữ diễn viên mất tích. Cơ quan chức năng đã đưa thi thể lên bờ và chuẩn bị khám nghiệm tử thi kỹ lưỡng tại Viện Khoa học Pháp y tại Bệnh viện Thammasat.

Tối nay, trang Thairath đã đưa ra thông tin về tang lễ của Tangmo Nida. Được biết, tang lễ sẽ được tổ chức theo nghi thức của Thiên chúa giáo vào ngày 14/3/2022. Lễ viếng theo nghi thức Thiên chúa giáo dự kiến được diễn ra vào ngày 11, 12, 13/3 tại nhà thờ Church of Joy, Bangkok. Tuy nhiên linh cữu của nữ diễn viên quá cố sẽ được hỏa táng vào ngày 14/3 tại nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani, cùng địa điểm với tang lễ của bố nữ diễn viên. Hồi 7h tối nay, mẹ của cô cũng tiết lộ với báo chí rằng bà sẽ làm điều tốt nhất cho con gái, khẳng định Tangmo được rất nhiều người yêu mến.

Thông tin chính thức về tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sau vụ tử nạn thương tâm - Ảnh 2.

Mẹ của nữ diễn viên vô cùng đau buồn, mong có thể tổ chức tang lễ trọn vẹn cho con gái

Thông tin chính thức về tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sau vụ tử nạn thương tâm - Ảnh 3.
Thông tin chính thức về tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sau vụ tử nạn thương tâm - Ảnh 4.

Hôm nay, thi thể của nữ diễn viên đã được tìm thấy

Gia đình Tangmo Nida cũng gửi lời mời tới người hâm mộ, mong người yêu mến nữ diễn viên đến tham dự theo lịch trình như một lời chia tay cuối cùng.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/thong-tin-chinh-thuc-ve-tang-le-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-sau-vu-tu-nan-thuong-tam-20220226221751181.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm