Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép "tiếp khách", ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 26/02/2022

Ngay sau khi có thông tin này, đại diện và bạn thân của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) đã đứng ra phản hồi.

Sau khi vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) mất tích và tử nạn trên sông Chao Phraya ngày 24/2, trên MXH xứ sở chùa vàng xuất hiện 1 vài tin đồn cho hay, người đẹp Chiếc Lá Bay bị ép đi "tiếp khách đại gia", trong lúc chống cự đã bị ngã xuống nước. Dư luận Thái Lan đang dồn sự quan tâm và chú ý về vấn đề nóng này.

Trang Thairath đưa tin, chiều nay (26/2), đại diện cùng 1 người bạn thân của nữ diễn viên Tangmo Nida có tên là Anna đã xuất hiện tại 1 buổi họp báo, đứng ra làm rõ mọi tin đồn "đi tiếp đại gia" râm ran trên MXH. Anna cho biết thêm, trước đây cô có hỏi Tangmo có nhận lời đi ăn uống cùng đại gia hay không, nữ diễn viên khảng khái từ chối và cho biết: "Nếu nhận lời 1 lần, những lần khác bạn sẽ tiếp tục phải đi. Tôi không muốn xã hội nhìn nhận tôi là 1 ngôi sao kém cỏi phải đi làm việc này".

Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép tiếp khách, ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ - Ảnh 2.

Anna - bạn thân của Tangmo trả lời phỏng vấn

Ngoài ra, quản lý của Tangmo cho biết, nữ diễn viên có 1 lịch hẹn đi ăn cùng nhóm bạn. Không dừng lại ở đó, khi được hỏi về vấn đề liệu nữ diễn viên có sử dụng ma tuý hay không, người quản lý này khẳng định rằng chắc chắn Tangmo không liên quan đến chất cấm.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép tiếp khách, ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Anna lại chia sẻ những điều cô luôn cảm thấy khó hiểu trong suốt quá trình xảy ra vụ việc. Thứ nhất, nhóm bạn đi chung với Tangmo đều là những nhân vật xa lạ với Anna. Nữ diễn viên Chiếc Lá Bay chưa từng chụp ảnh chung hay đăng tải ảnh với nhóm bạn này trên MXH.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép tiếp khách, ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ - Ảnh 4.

Thứ 2, trong nhóm bạn đi chung với Tangmo có 1 người đàn ông mà Anna và quản lý chưa từng biết mặt. Khi vụ tai nạn xảy ra, Anna có nhắn tin cho người này để hỏi có phải Tangmo đã rơi xuống nước không, người này lại trả lời: "Làm sao mà tôi biết được". Hỏi đi hỏi lại nhiều lần, người đàn ông này mới thừa nhận: "Đó là sự thật, nhưng chị không cần phải đến đâu, đến cũng chẳng thể làm được gì".

Thứ 3, nhóm bạn đi cùng Tangmo tỏ ra bất hợp tác với phía cảnh sát. Theo trang Thairath, ban đầu nhóm người này từ chối không tham gia thẩm vấn vào chiều ngày 25/2, tuy nhiên đến tối tất cả đã trình diện trước cảnh sát.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép tiếp khách, ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ - Ảnh 5.

Quản lý của nữ diễn viên

Bạn thân lên tiếng về tin đồn nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép tiếp khách, ngã xuống sông vì kháng cự kèm 3 nghi vấn đáng ngờ - Ảnh 6.

Sau đó, nhóm bạn này xuất hiện

Nguồn: Thairath, Khaosod

https://kenh14.vn/ban-than-len-tieng-ve-tin-don-nu-dien-vien-chiec-la-bay-bi-ep-tiep-khach-nga-xuong-song-vi-khang-cu-kem-3-nghi-van-dang-ngo-20220226213534691.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm