Làm người yêu “nhí” sinh con, nam thanh niên 20 tuổi bị bắt giam

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 15:06 13/07/2019

Quen qua mạng và làm người yêu "nhí" sinh con khi chưa đủ 16 tuổi, nam thanh niên 20 tuổi ở tỉnh Quảng Nam vừa bị khởi tố bị can, bắt tạm giam. .

Ngày 13/7, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Quốc Danh (20 tuổi, trú xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước), về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”. 

Làm người yêu “nhí” sinh con, nam thanh niên 20 tuổi bị bắt giam - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Quốc Danh

Theo điều tra, cuối tháng 2/2018, Danh quen biết với em U. (SN 2003, trú huyện Tiên Phước). Sau thời gian nhắn tin qua lại, Danh và U. nảy sinh tình cảm yêu đương, rồi cả 2 làm “chuyện người lớn” khi U. chưa đủ 16 tuổi. 

Vài tháng sau, gia đình thấy em U. có biểu hiện lạ, nên đưa đi khám thì tá hỏa phát hiện em có thai nên trình báo công an. 

Đến tháng 2/2019, U. sinh con. Kết quả giám định ADN cho thấy đó là con của U. và Danh.Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Phước đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Danh về hành vi trên. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm