Làm móng xong không muốn trả tiền, nữ khách hàng giở trò "ăn quỵt" khiến chủ tiệm sốc không kịp phản ứng

L.T, Theo Helino 17:25 23/06/2019

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong tiệm làm móng ghi lại được.

Theo lời kể của cô Vickie Thon, con gái bà Minh Nguyen - chủ tiệm làm móng tên Lynns Nails ở Houston, bang Texas (Mỹ), vào chiều thứ Tư ngày 19/6, có 2 người phụ nữ bước vào tiệm của bà Minh. Một người đã trả tiền và rời khỏi tiệm, nhưng sau đó lại quay lại mở cửa vẫy người còn lại.

''Cô ta mở cửa, thò đầu vào bên trong và vẫy tay gọi bạn mình. Mẹ tôi lúc đó đang hoàn thành nốt việc sơn móng cho người còn lại'', Thon kể.

Làm móng xong không muốn trả tiền, nữ khách hàng giở trò ăn quỵt khiến chủ tiệm sốc không kịp phản ứng - Ảnh 1.

Nữ khách hàng bất ngờ rút bình xịt hơi cay ra khiến bà chủ tiệm nail không kịp phản ứng.

Lợi dụng lúc mẹ của Thon không để ý, nữ khách hàng đột nhiên rụt tay lại, thò tay vào túi lấy bình xịt hơi cay và xịt vào mắt bà Minh rồi lao ra khỏi cửa trước sự bàng hoàng của bà Minh và tất cả những vị khách khác trong tiệm.

Làm móng xong không muốn trả tiền, nữ khách hàng giở trò ăn quỵt khiến chủ tiệm sốc không kịp phản ứng - Ảnh 3.

Chia sẻ sau sự việc xảy ra, Thon nói: ''Tôi rất tức giận vì mẹ tôi là một phụ nữ làm việc rất chăm chỉ. Trước đây bà đã từng bị cướp và điều này khiến tôi rất lo lắng''.

Gia đình đã lập tức báo cảnh sát, gửi đoạn video làm bằng chứng và hy vọng ai đó sẽ nhận ra người phụ nữ đã giở trò ăn quỵt tiền tại tiệm nail của bà Minh Nguyen.

Cô Thon cho biết: ''Tôi rất lo vì cô ta vẫn ung dung ngoài đó. Cô ta có thể làm điều tương tự ở những tiệm khác''. Mẹ của Thon đã được cấp cứu ngay tại hiện trường, bác sĩ giúp bà rửa sạch mắt, may mắn là không bị thương tích nghiêm trọng, nhưng bà rất sốc sau sự việc.

(Nguồn: NS)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm