Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu "Ơn giời"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/10/2018

Chủ đề đấu đá trong cung đã được đưa vào căn phòng của Trấn Thành và khách mời Lâm Khánh Chi. Điều đặc biệt hơn, cả 2 vào hai 2 chị em ruột.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" tiếp tục lên sóng tập 4 với 3 khách mời: ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành.

Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả qua nhiều thời kỳ. Khoảng thời gian gần đây, người đẹp "không tuổi" gây rộn ràng mạng xã hội với câu nói mang đậm dấu ấn Lâm Khánh Chi trong các đoạn clip được viral rộng rãi. Đến với chương trình, Lâm Khánh Chi chia sẻ không hề sợ bất cứ vị trưởng phòng nào và sẽ diễn hết vốn liếng mình có để giành được chiến thắng.

Cô được mở căn phòng "đáng sợ" nhất trong lịch sử "Ơn giời, cậu đây rồi" mang tên Trấn Thành. Với sự sắc xảo và phong cách quý phái, Lâm Khánh Chi hóa thân vào vai một quý phi tài sắc vẹn toàn được Hoàng thượng hết sức sủng ái. Và chính nàng cũng là em ruột của hoàng hậu Trấn Thành đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung. Là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng Trấn Thành phải chịu đựng nỗi cô đơn "phòng không chiếc bóng" suốt một khoảng thời gian dài, tất cả sự ân sủng đều thuộc về Lâm Khánh Chi khiến nàng ngày càng bức bối.

Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi hàng ngày hiền diệu bỗng "hóa nộ" mắng chị mình khi ăn quá nhiều và ngày càng phì nhiêu, không còn là mẫu hình lý tưởng trong mắt hoàng thượng nữa. Cô em gái ruột bèn hiến kế giảm cân thần kỳ cho tỉ tỉ. Nhiều lần cử thuộc hạ dâng trà giảm cân cho Trấn Thành uống nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao trong khoảng thời gian ngắn Trấn Thành liền tăng liên tục 8kg. Trấn Thành liền trách mắng vì tưởng chừng Lâm Khánh Chi cố tình hãm hại. Lúc này, cô nàng tiếp tục tung tuyệt chiêu giảm cân "gia truyền". Lâm Khánh Chi chia sẻ mỗi buổi sáng thức dậy đều không ăn sáng và ngồi trước gương trang điểm làm tóc đến... 4 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ thực đơn ăn hằng ngày của mình chỉ bao gồm trái cây và sữa không đường để duy trì được dáng thon thế này.

Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 3.

Ở phòng cuối, vào vai 2 người con mới lớn của danh hài Hoài Linh sở hữu nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy làm "tan chảy" bao nhiêu trái tim tráng sĩ lân cận. La Thành đem lòng yêu mến 2 chị em nhà Hoài Linh từ lâu nên mạn phép dẫn cha - Trung Dân sang để xin hỏi cưới. Nhưng vì hiềm khích nhiều đời giữa 2 gia đình quá lớn nên mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sau nhiều lần từ chối cuộc hôn nhân của con gái với La Thành, Hoài Linh quyết định cho La Thành cơ hội cuối cùng để thể hiện tài năng có thể thuyết phục được mình và 2 cô con gái. Để cưới được người vợ như ý cho mình, La Thành tung biệt tài khiến ai cũng phải bất ngờ đó chính là "mượn tiền" và "cua gái". Chưa ngừng ở đó, La Thành hết sức "thả thính" Lâm Khánh Chi nhưng bị cô nàng cự tuyệt. Sau một "cuộc dạo chơi", La Thành quyết định nói lên lời yêu từ đáy lòng mình với Á hậu Mâu Thủy. Tín hiệu tốt đến từ Mâu Thùy, cô nàng chấp nhận lời ngỏ của La Thành và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi - Trấn Thành cung đấu tưng bừng trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm