Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 19/10/2018

Xuất hiện với vai trò khách mời của "Mảnh ghép tình yêu", Juun Đăng Dũng tranh thủ nói tốt về cậu em R.TEE.

Tập 15 "Mảnh ghép tình yêu" đã được phát sóng vào tối 18/10 với sự tham gia của năm khách mời: Linh Huỳnh, Thùy Linh, Xuân Nghi, Lý Bình, R.TEE. Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình.

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 1.

R.TEE

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Lý Bình

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Linh Huỳnh

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Thùy Linh

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Xuân Nghi

Tình huống trớ trêu của tập 15 xảy ra khi MC Đại Nghĩa bị trúng ngay "tiếng sét ái tình" của bạn gái số 2 – Thùy Linh. Nam MC cho biết, Thùy Linh là mẫu bạn gái lý tưởng của anh, dịu dàng, nhẹ nhàng như "thần tiên tỷ tỷ" trong các bộ phim kiếm hiệp. Ngay lập tức, anh đã nhanh chân chuyển vị trí ngồi của mình từ kế bên MC Nam Thư xuống phía những người chơi nam với hy vọng sẽ được đặt câu hỏi và tìm hiểu bạn gái số 2.

Điều này làm Nam Thư khá "tức giận" vì sau những lần cật lực thả thính Đại Nghĩa không thành công thì hôm nay, MC Đại Nghĩa lại muốn đi tìm hiểu một cô gái khác. Tình huống bất ngờ này khiến cả trường quay phải bật cười vì độ hài hước của 2 MC lẫn 5 người chơi.

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 6.

Kết thúc giai đoạn tìm hiểu, Lý Bình và R.TEE quyết định chọn Thùy Linh là người ít phù hợp nhất với cả hai chỉ vì không hợp trong việc nuôi thú cưng. Sau khi gặp mặt và trò chuyện, Lý Bình cảm thấy hối hận khi xuất hiện trước mặt anh là một cô gái quá xinh đẹp.

Juun Đăng Dũng – người anh thân thiết đã đại diện để kể ra những ưu/ khuyết điểm của R.TEE . Chia sẻ cậu em trai, Juun Đăng Dũng cho biết R.TEE là một cậu trai có ngoại hình khá dễ thương, hoạt náo, năng động, sôi nổi và có đôi chút trẻ con. Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài của mình, R.TEE lại sống rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Đặc biệt, R.TEE hoàn toàn không biết nhậu nhẹt, không hút thuốc. Nói về mẫu bạn gái lý tưởng của người em trai, Juun Đăng Dũng cho biết R.TEE thích một cô gái có thể lực dẻo dai và sức khoẻ tốt.

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 7.
Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 8.

Juun Đăng Dũng xuất hiện để kể ra ưu khuyết điểm của R.TEE

Kết thúc giai đoạn 2, Linh Huỳnh và Xuân Nghi quyết định chọn Lý Bình là người sẽ chia tay tiếp theo với chương trình vì cả hai đều cho rằng ở Lý Bình vẫn có những điểm chưa phù hợp lắm với mình.

Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả ba người ở giai đoạn tiếp theo, R.TEE sẽ quyết định chọn ra một cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng. R.TEE quyết định sẽ nắm tay của bạn gái Linh Huỳnh. Ngược lại Linh Huỳnh lại muốn sờ vai của R.TEE. Với cô gái "người quen" số 3 – Xuân Nghi, R.TEE quyết định sờ má và mũi của Xuân Nghi.

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 9.
Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 10.

Sau khi tiếp xúc, nhịp tim của R.TEE đều tăng từ 83 lên đến 85 cho cả 2 cô gái. Đối với Linh Huỳnh, nhịp tim của Linh Huỳnh sau khi tiếp xúc vẫn giữ nguyên là 74. Mặt khác, nhịp tim của Xuân Nghi lại tuột từ 77 xuống còn 72.

Kết thúc giai đoạn rung động, R.TEE quyết định chọn chia tay Xuân Nghi vì cho rằng cả 2 có những điều chưa hợp nhau. Mặt khác, R.TEE và Xuân Nghi đã có quen biết từ trước nên khi gặp mặt cả 2 cũng khá thoải mái và vui vẻ.

Ở giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, R.TEE và Linh Huỳnh sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả hai sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Kết quả cũng không mấy bất ngờ khi R.TEE cùng Linh Huỳnh cùng nhau bước về phía ghế ngồi, từ chối hẹn hò cùng đối phương.

Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 11.
Juun Đăng Dũng giúp bạn thân R.TEE tìm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 12.

Tập 16 – tập cuối cùng của "Mảnh ghép tình yêu" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 25/10 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm