Lâm Khánh Chi sợ mất chồng nếu nhờ người mang thai hộ

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 05/10/2018

Chia sẻ về vấn đề con cái trong tương lai, Lâm Khánh Chi không khỏi bùi ngùi vì hoàn cảnh đặc biệt của bản thân.

Ở tập 10 "Học viện mẹ chồng", với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ có cơ hội chia sẻ cụ thể hơn về những quan điểm, kinh nghiệm, cũng như những bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về việc lĩnh vực này. 5 gia đình cũng phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời – Chuyên gia ẩm thực, Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải.

Lâm Khánh Chi sợ mất chồng nếu nhờ người mang thai hộ - Ảnh 1.

Khách mời Tịnh Hải bên cạnh 3 host của chương trình

Trong phần trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý Dr. Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", gia đình Lâm Khánh Chi là gia đình đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại. Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng khi muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau: "Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, đâu phải mình muốn là được. Nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng".

Trong khi đó, mẹ Khánh Chi cũng nức nở chia sẻ: "Thật sự mình cảm động rơi nước mắt, vì hai con mình có quyết định như vậy". Không biết vợ chồng Khánh Chi đã có quyết định gì khiến mẹ chồng Khánh Chi cảm động như vậy? Và Dr Pepper cũng khóc và đồng cảm khi nghe tâm sự của mẹ chồng Khánh Chi: "Con hiểu mẹ đang nghĩ gì nhưng con thấy mẹ rất can đảm".

Lâm Khánh Chi sợ mất chồng nếu nhờ người mang thai hộ - Ảnh 2.

Ở thử thách nấu nướng, đối với gia đình Khánh Chi, rút kinh nghiệm từ những lần trước, Phi Hùng sẽ là người lãnh đạo và là "bếp trưởng" trong thử thách này. Ngược lại, gia đình Văn Anh bước vào thử thách với tâm thế thoải mái hơn, nhưng không vì thế mà không chiến đấu hết mình: "Khi mà mình phải làm điều gì đó không phải nghề của mình mà trong thời gian bị hạn chế, tất nhiên sẽ áp lực. Nhưng Văn Anh xác định rồi, dù thời gian thế nào đi nữa, những gia đình khác cũng thế, đâu phải đầu bếp chuyên nghiệp đâu, mình đứng chung xuồng với người ta thì mình cũng phải làm được".

Lâm Khánh Chi sợ mất chồng nếu nhờ người mang thai hộ - Ảnh 3.
Lâm Khánh Chi sợ mất chồng nếu nhờ người mang thai hộ - Ảnh 4.

Tập 10 "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 07/10/2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm