Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 14:17 18/04/2024

Lâm Khánh Chi bức xúc với việc MC Nguyên Khang không đọc tên cô trong danh sách khách mời tại một sự kiện.

Mới đây, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi đăng đàn chất vấn và thể hiện sự bức xúc trước việc MC Nguyên Khang "lơ đẹp", không đọc tên cô trong danh sách khách mời khi dự thảm đỏ một sự kiện. Đồng thời nữ ca sĩ yêu cầu Nguyên Khang giải thích về vụ việc. "MC Nguyên Khang, hôm qua em thực sự không thấy chị ở thảm đỏ phim hả? Ai em cũng đọc tên nhưng là trừ chị ra. Chị cần câu trả lời của em", Lâm Khánh Chi chất vấn nam MC nổi tiếng.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi tố MC Nguyên Khang phớt lờ, không tôn trọng cô tại sự kiện

Sau đó, MC Nguyên Khang đã lên tiếng giải thích tình huống với Lâm Khánh Chi. Dưới bài đăng của nữ nghệ sĩ, MC Nguyên Khang chia sẻ: "Rất mong công chúa (biệt danh của Lâm Khánh Chi - PV) thông cảm giúp em. 18h30 em mới được dẫn phần đầu để đọc tên khách mời. Lúc đó, công chúa đã đi đến line cuối để chụp ảnh rồi. Danh sách do trợ lý đưa nên em chỉ đọc theo ghi chú của các bạn. Em đọc đến 19h30 là phải vào sự kiện chính, cũng không kịp giới thiệu hàng line khách mời đang xếp hàng lúc sau".

MC Nguyên Khang mong Lâm Khánh Chi thông cảm, bỏ qua sự cố tại thảm đỏ sự kiện phim. Anh cũng hứa rằng nếu có cơ hội dự sự kiện chung với Lâm Khánh Chi trong dịp khác sẽ đọc tên nữ ca sĩ 2 lần để bù đắp. "Công chúa thông cảm cho em, hoan hỉ với em nha. Lần sau em nhất định sẽ đọc 2 lần tên công chúa để bù lại. Chúc công chúa và các bạn nghỉ lễ Giỗ Tổ vui vẻ hạnh phúc", MC Nguyên Khang viết.

Trả lời bình luận của một đồng nghiệp khác, MC Nguyên Khang cũng khẳng định Lâm Khánh Chi đã trách nhầm anh. Nam MC cho biết anh bắt đầu đọc tên giới thiệu khách mời từ nghệ sĩ Thanh Hà - Phương Uyên vào khoảng 18:20. Còn Lâm Khánh Chi đã xuất hiện trước phần dẫn của anh bởi cô đi thảm đỏ sau Ngọc Châu và dàn diễn viên phim.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 5.

MC Nguyên Khang đã phủ nhận chuyện ngó lơ Lâm Khánh Chi tại sự kiện và cho biết chỉ đọc tên khách mời theo danh sách trợ lý đưa

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi không hài lòng với lời giải thích của Nguyên Khang và đáp trả gay gắt. Cô cho biết bản thân có mặt ở sự kiện lúc 18h30 và 5 phút sau mới bước lên thảm đỏ. Theo Lâm Khánh Chi, lúc này cô đã thấy Nguyên Khang đọc tên khách mời đến trước nhưng mãi không đọc tên cô. Với việc Nguyên Khang giải thích rằng chỉ đọc tên khách mời dựa trên danh sách trợ lý đưa cho, Lâm Khánh Chi chê trách nam MC kém nhanh nhạy và không linh động trong việc xử lý tình huống. "Rõ ràng em nhìn thấy chị, ai cũng thấy chị nhưng em chỉ đọc dựa vào danh sách và cuối cùng em chừa chị ra", Lâm Khánh Chi tiếp tục thể hiện sự bức xúc.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi không hài lòng với lời giải thích của MC Nguyên Khang và tiếp tục đáp trả đàn em

Hiện, tranh cãi giữa Lâm Khánh Chi và MC Nguyên Khang nhận về loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có netizen cho rằng hành động của MC Nguyên Khang là thiếu tôn trọng Lâm Khánh Chi.

Nhưng cũng có người cho rằng MC Nguyên Khang không chủ ý "bơ" Lâm Khánh Chi và vụ việc nói trên chỉ là sơ suất. Bởi theo chia sẻ của nhiều khách mời, sự kiện phim ảnh hôm đó rất đông người, như ca sĩ Vũ Hà xếp hàng 30 phút vẫn chưa thể vào cổng và phải ra về vì vướng lịch trình riêng. Do đó, việc MC Nguyên Khang nhìn sót nghệ sĩ tham dự là chuyện không thể tránh khỏi. Chưa kể, MC Nguyên Khang đã phủ nhận chuyện anh phớt lờ Lâm Khánh Chi và mong đàn chị thông cảm bỏ qua sơ sót. Vì vậy, theo cư dân mạng, Lâm Khánh Chi không nên tiếp tục làm khó đàn em.

Thực tế, đây không lần đầu MC Nguyên Khang vướng tranh cãi về ứng xử, lối dẫn dắt khi làm MC tại các sự kiện. Ở họp báo ra mắt show Chị Đạp Đạp Gió Rẽ Sóng vào năm ngoái, anh từng bị chỉ trích vì đặt câu hỏi kém duyên với "chị đẹp" Lưu Hương Giang, hay bất ngờ giao lưu với nghệ sĩ khác trong khi đang hỏi chuyện Huyền Baby.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 7.

Tại họp báo Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, MC Nguyên Khang có câu hỏi kém tinh tế dành cho Lưu Hương Giang khiến "chị đẹp" này ngửa mặt lên trời, cau mày bối rối

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Ảnh 8.

Anh còn bất ngờ giao lưu với nghệ sĩ khác mà quên mất sự hiện diện của Huyền Baby trên thảm đỏ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày