Làm dâu nhà bầu Hiển giàu có, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đòi Tiểu Vy lì xì cho con gái đầu lòng của mình và chồng Chủ tịch

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 01/03/2024

Nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh công khai đòi lì xì cho con gái.

Gần đây, bà xã của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đã có chuyến công tác vào TP.HCM nhân dịp đầu năm mới. Nàng hậu chu đáo chuẩn bị tập lì xì cho các chị em cùng công ty chọn. Khi Đỗ Mỹ Linh gặp Hoa hậu Tiểu Vy, cả hai đã có màn chào hỏi vui vẻ.

Tiểu Vy khoe với Mỹ Lình mình sắp ra Hà Nội, nàng dâu thứ nhà bầu Hiển lập tức đòi lì xì cho con. Đỗ Mỹ Linh nói: "Lì xì con nha, lì xì con chị nha". Tiểu Vy che miệng cười rồi nhận lời khi ra Thủ đô sẽ đến thăm và lì xì cho ái nữ của Đỗ Mỹ Linh và chồng Chủ tịch.

Làm dâu nhà bầu Hiển giàu có, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đòi Tiểu Vy lì xì cho con gái đầu lòng của mình và chồng Chủ tịch - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh đòi lì xì cho con gái khiến Tiểu Vy cười tít mắt

Ngược lại, Tiểu Vy cũng muốn nhận được lì xì từ Đỗ Mỹ Linh với lý do: " Nhưng em nhỏ hơn chị cũng phải lì xì em đi chứ ". Bà xã Chủ tịch CLB Hà Nội liền từ chối thẳng thừng với lý do vô cùng thuyết phục: " Không có. Em bây giờ, người lớn đi làm kiếm tiền rồi, mà đại diện bao nhiêu nhãn hàng ". Đỗ Mỹ Linh không quên tiếp tục đòi lì xì cho ái nữ nhà mình, vẫn còn nhắc nhở Tiểu Vy: "Lì xì em bé đi, nhanh lên". Điều này khiến cô em thân thiết chỉ biết cười trừ rồi chuồn khỏi khung hình quay chung.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang kết hôn vào tháng 10/2022. Con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời vào tháng 6/2023, hiện bé đã được 8 tháng tuổi.

Làm dâu nhà bầu Hiển giàu có, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đòi Tiểu Vy lì xì cho con gái đầu lòng của mình và chồng Chủ tịch - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang - con trai thứ 2 nhà bầu Hiển - đã có con gái đầu lòng

Làm dâu nhà bầu Hiển giàu có, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đòi Tiểu Vy lì xì cho con gái đầu lòng của mình và chồng Chủ tịch - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy có mối quan hệ thân thiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày