Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn "phân bón", nam streamer bị chỉ trích thậm tệ

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 14/11/2021

Những nội dung phản cảm như vậy từ các streamer xứng đáng nhận phải vô số chỉ trích.

Để thu hút sự chú ý của người xem cũng như cải thiện lượng tương tác trên kênh livestream của mình, các YouTuber, streamer thời gian gần đây dường như chẳng từ bất kỳ "thủ đoạn" nào. Thậm chí, ngay cả những nội dung có phần phản cảm, gây sốc và cũng không kém phần mất vệ sinh cũng thường xuyên được nhiều người áp dụng.

Điển hình như mới đây thôi, một anh chàng streamer đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng và dành tặng những lời chỉ trích sau khi thiết kế một kèo đấu sinh tử giữa hai người đàn ông. Kẻ thắng được tiền, còn người thua, hình phạt không gì khác ngoài việc phải ăn một thứ khá kinh khủng mang tên phân bón.

Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn phân bón, nam streamer bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Anh chàng streamer nhấn mạnh vào việc cả hai đấu thủ phải ký giấy tình nguyện tham gia

Theo đó, ngay từ khi mới bắt đầu, anh chàng streamer đã yêu cầu cả hai người chơi ký vào giấy tự chịu trách nhiệm. Nếu như có bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong quá trình chiến đấu, cả hai sẽ phải tự gánh chịu. Tiếp đó, cả hai được phát cho một đôi găng tay đấm bốc và được yêu cầu tiến hành giao lưu võ thuật một cách tự do.

Chưa bàn tới số tiền được thưởng khi thắng cuộc, nhưng chỉ riêng hình phạt phải ăn thứ kinh khủng kia đã đủ để khiến chiến ý của cả hai tăng cao ngay từ thời điểm ban đầu rồi. Liên tục là những đòn hiểm được tung ra, thậm chí xuyên suốt cả ba hiệp đấu, không ít lần mọi người phải cố tách hai đấu thủ sau khi chứng kiến những màn ra đòn có phần hơi "độc".

Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn phân bón, nam streamer bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Hai anh chàng lao vào nhau ngay từ những phút đầu

Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn phân bón, nam streamer bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Thậm chí không ngần ngại tung ra những đòn hiểm

Ngay sau hiệp thứ hai, tất cả đã ngã xuống sàn bê tông nhưng vẫn tiếp tục quấn lấy đối thủ của mình. Tới đây thì rất đông người xem cũng dần cảm thấy cuộc chơi bắt đầu mất vui và để lại những bình luận đầy tiêu cực: "Làm mọi thứ vì tiền?", "Hận thù sâu nặng tới thế sao", "Mọi thứ đang nguy hiểm quá mức rồi"...

Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn phân bón, nam streamer bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Tới mức chảy cả máu nhưng vẫn mặc kệ

Sau cùng, màn đấu sinh tử này đã được chàng streamer xử hòa. Nhân viên sau đó đã bưng ra hai chậu phân bón được làm giả từ socola. Phải mất một thời gian nhăn nhó thì cả hai mới đồng ý ăn, nhưng cũng may, đó chẳng phải là phân bón thật. Hai chàng trai sau đó cũng đã dành cho nhau cái ôm và một nụ hôn để hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, theo nhiều người xem, đoạn clip vẫn tương đối phản cảm và xứng đáng nhận phải những lời chỉ trích.

Làm clip đấu sinh tử, kẻ thắng được tiền còn người thua bị phạt ăn phân bón, nam streamer bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 5.

Hai đối thủ và vẻ mặt ngán ngẩm trước hình phạt

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14