Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/07/2020

Du lịch Phú Quốc "chanh sả", sang xịn lại hoàn toàn miễn phí chỉ nhờ 1 thử thách. Tạo dáng gì mà hời quá vậy nè?

Tốc độ ra trend của cư dân mạng dạo này còn nhanh hơn cả tốc độ lật mặt của người yêu cũ nữa. Đặc biệt là dưới thời tiết nắng nóng gần 40 độ C, bao nhiêu tâm tư muối mặn đều trút cả vào những chiếc trend cho qua cái mùa hè này. Trend TikTok, trend Instagram, trend Facebook, Youtube... trend nào cũng sôi động xập xình hòng quên đi nền nhiệt ngoài kia. Nếu có lỡ bỏ quên mạng xã hội mấy ngày vừa qua thì đây, mời bạn đọc nhanh, ngay và luôn - bài viết này để không đứng ngoài chiếc trend độc lạ mà lại có giải thưởng xịn đang làm mưa làm gió Facebook đây này.

Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong! - Ảnh 1.

Thủ lĩnh Tóc Tiên Clear Head

Gội đầu mát lạnh là thử thách được dẫn dắt bởi Tóc Tiên Clear Head - celeb đầu tiên được tạo nên bởi công nghệ AI. Với cách thực hiện siêu siêu đơn giản, lại đầy tính giải trí và đảm bảo chưa từng có trước đây, "gội đầu lạnh băng" giúp người chơi thổi bay cái nóng, mát lạnh ngay lập tức như thể đã… đóng băng mùa hè. Tất cả những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Dùng khay đá để đông đá dầu gội CLEAR.

Bước 2: Pose một kiểu dáng cool ngầu với viên dầu gội CLEAR trên đầu.

Bước 3: Đăng trên trang cá nhân (để chế độ public), tag @Tóc Tiên Clear Head vào để xác nhận đã nộp bài dự thi, kèm hashtag #GộiĐầuMátLạnh #GoiDauMatLanh #ClearMátLạnhBạcHà.

Lưu ý nhỏ nè: Thử thách dành cho các đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên. Riêng với các em nhỏ, khi thực hiện thử thách cần có sự giám sát của người lớn nhé.

Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong! - Ảnh 2.

Ảnh: Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa

Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong! - Ảnh 3.

Ảnh: Nguyễn Nhu

Nhờ sự đặc biệt trong cách thức nên ai cũng sốt sắng đi tìm khay đá với hình thù ngộ nghĩnh, pha dầu gội và chờ đợi thành quả ra đời. Trong thời gian đó, mọi người cũng tranh thủ nghĩ cách tạo dáng luôn, và thế là a lê hấp, đủ sắc thái pose dáng ra đời. Đấy là còn chưa kể đến cảm giác mát lạnh tê người đúng nghĩa trên da đầu nhờ tinh chất bạc hà từ Clear đấy!

Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong! - Ảnh 4.

Ảnh: Trịnh Thị Mỹ Lệ và Huỳnh Anh Tiến

Làm chuyến xả hơi sang-xịn-mịn chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ 1 tấm ảnh pose dáng với đá lạnh là xong! - Ảnh 5.

Lần theo hashtag #gộiđầumátlạnh, những pose dáng hài hước đã xuất hiện

Gội Đầu Mát Lạnh lại có biến tấu thử thách khác nhau nhưng có 1 thứ luôn không đổi, đó là độ hoành tráng của giải thưởng:

● 05 giải TUNG TĂNG ĐÓN HÈ là voucher du lịch trị giá 10.000.000 VNĐ (bao gồm Vé máy bay khứ hồi + Khách sạn) dành cho 05 người chơi nhận được tổng số điểm tương tác cao nhất và hợp lệ theo qui định của BTC (comment = 1 đ, share = 2đ).

● 20 giải CUỐN PHĂNG CÁI NÓNG là quạt Điều hòa cực mát cho 20 bài dự thi sáng tạo nhất.

● 200 giải GIỮ ĐẦU COOL NGẦU là nón Bảo hiểm CLEAR cực xịn cho 200 bài dự thi đẹp & may mắn nhất.

Mỗi người chơi có thể tham gia thử thách của nhiều tuần nên chần chừ chi nữa, hãy rủ bạn bè tham gia ngay hôm nay để săn giải đặc biệt thôi nào.


Tham gia thử thách cùng Clear Vietnam và Tóc Tiên Clear Head để rinh ngay quà khủng mỗi tuần kéo dài từ 22/06/2020 đến hết ngày 30/07/2020.

Chi tiết thể lệ thử thách và giải thưởng mỗi tuần tham khảo tại Fanpage chính thức của Clear và đừng quên nhấn follow Fanpage Tóc Tiên Clear Head nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm