Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long

A Đồi, Theo Tổ Quốc 21:49 13/09/2022

Pháo Thủ - Bạo Long đang được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý đánh giá là đội hình mạnh nhất hiện tại.

Với việc bản 12.17 vừa được cập nhật ở máy chủ Việt Nam thì Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 cũng chính thức ra mắt. Trong số các chủng tộc mới thì Bạo Long với khả năng "gian lận trang bị" đang được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ và nằm trong nhóm những đội hình leo hạng tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long - Ảnh 1.

Ngoài ra thì Rell cũng được đánh giá là tướng chống chịu vô cùng mạnh mẽ ở mùa 7.5

Sức mạnh chung của Bạo Long đó là tận dụng khả năng "gian lận trang bị" để tạo ra lượng chỉ số khổng lồ từ những món đồ hào quang, đặc biệt là Lá Cờ Zeke. Hệ quả là những chủ lực của tộc Bạo Long như Rengar hay đặc biệt là Aphelios sẽ sở hữu tốc độ đánh vô cùng khủng khiếp mà chẳng cần tới Cuồng Đao Guinsoo. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ở giai đoạn đầu trận thì bạn có thể hướng tới một đội hình Pháo Thủ - Kỵ Sĩ cơ bản với Sejuan và Rell ở tuyến đầu cùng với Aphelios, Senna đứng ở hàng sau. Đương nhiên là nếu chưa thể ghép được Lá Cờ Zeke thì bạn không cần phải hy sinh Senna bởi tướng này vẫn có một lượng sát thương khá ổn ở đầu trận.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long - Ảnh 2.

Đội hình bạn nên hướng tới ở đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì lời khuyên ở đây đó là bạn nên áp dụng chiến thuật xoay cửa hàng chậm ở cấp độ 6. Lý do là bởi bạn cần nâng cấp những quân cờ quan trọng như Rell, Aphelios hay Lillia lên ít nhất là 2 sao để giữ máu và kiếm chuỗi thắng. Thậm chí nếu có nhiều Aphelios được mua thì việc đẩy quân cờ này lên 3 sao còn là điều kiện thắng quan trọng của đội hình này.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long - Ảnh 3.

Rell khi này cần đặt ở hàng sau để có thể tăng tốc độ đánh cho Aphelios qua Lá Cờ Zeke

Đến với giai đoạn cuối trận thì bạn nên sở hữu cho mình những quân cờ Pháo Thủ mạnh như Graves và Zeri để nâng cấp sát thương cho Aphelios. Graves cũng là một tướng vô cùng khỏe ở cấp độ 2 sao nên trong trường hợp có thể ghép được Ấn Kỵ Sĩ thì bạn nên đưa cho vị tướng này để gia tăng thêm sự chắc chắn ở tuyến trước. Ngoài ra thì Hecarim cũng là lựa chọn mạnh nhờ hiệu ứng khống chế diện rộng của mình.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Đối với các lựa chọn lõi công nghệ thì Đạn Lửa và Nảy Bật là tối ưu nhất bởi chúng sẽ gia tăng rất nhiều sát thương cho Aphelios và các quân cờ Pháo Thủ. Ngoài ra thì lõi Tấn Công Điểm Yếu cũng là một lựa chọn mạnh bởi sát thương chủ yếu mà đội hình này gây ra là sát thương vật lý. Như đã nói ở trên thì những lõi công nghệ đem lại Ấn Kỵ Sĩ cho Graves cũng là sự lựa chọn tốt ở cuối trận.

Đối với những lựa chọn trang bị thì Lá Cờ Zeke ở vị trí "hiến tế" của Senna là món đồ bắt buộc phải có. Sau khi sở hữu trang bị này thì bạn nên tìm cách ghép 2 món đồ là Vô Cực Kiếm, Cung Xanh để có thể tối đa hóa lượng sát thương đầu ra của Aphelios. Những món đồ chống chịu như Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp... cũng rất cần thiết đối với Rell để quân cờ này tồn tại lâu nhất có thể.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ - Bạo Long - Ảnh 5.

Bộ trang bị tốt nhất đối với Aphelios

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm