Lâm Chí Dĩnh xuất viện sau tai nạn nghiêm trọng

Hà Trang, Theo Tiền Phong 15:29 24/08/2022

Lâm Chí Dĩnh chính thức xuất viện sau 1 tháng điều trị vì tai nạn giao thông kinh hoàng.

Sohu sáng ngày 24/8 đưa tin, Trần Kiến Tông, Giám đốc bệnh viện Trường Canh (Đài Loan, Trung Quốc) trả lời phỏng vấn truyền thông và xác nhận Lâm Chí Dĩnh đã được xuất viện và vẫn có sự theo dõi sát sao của các chuyên viên y tế. Đồng thời, ông Trần cũng bác bỏ thông tin trên báo chí Hong Kong nói rằng tài tử phải đặt ống thông dạ dày qua mũi.

Lâm Chí Dĩnh xuất viện sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 1.

Trước đó, giới truyền thông cho biết Lâm Chí Dĩnh có thể trạng không tốt sau khi hoàn thành ca phẫu thuật tái tạo mặt, hiện tại anh chỉ có thể ăn bằng ống thông mũi dạ dày, không thể há miệng ăn uống, rất bất tiện. Về vấn đề này, Jimmy Studio của nam diễn viên đã trả lời: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hiện tại Lâm Chí Dĩnh đang hồi phục tĩnh dưỡng nên sẽ không phản hồi trong thời gian tới".

Tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào ngày 22/7 đã khiến Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại. Anh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt. Ít ngày sau đó, nam diễn viên được chuyển tới phòng điều trị chấn thương thông thường.

Lâm Chí Dĩnh xuất viện sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 3.

Vợ Lâm Chí Dĩnh - người mẫu Trần Nhược Nghi luôn túc trực và chăm sóc cho chồng. Cô đưa các con đến thăm bố thường xuyên. Thời gian này, nhiều thông tin về sức khỏe của tài tử Thiên Long Bát Bộ gây nhiễu loạn, nguyên nhân tai nạn cũng có nhiều lời đồn thổi ác ý gây ảnh hưởng đến gia đình Lâm Chí Dĩnh.

Người nhà của nam diễn viên cho biết, gia đình vẫn sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Điều quan trọng lúc này là đảm bảo sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh, sau đó mới có thể làm rõ tình huống tai nạn.

Lâm Chí Dĩnh sinh 1974, là tài tử đình đám của điện ảnh châu Á. Anh nổi danh trong nhiều tác phẩm ăn khách như Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003,…

Ngoài vai trò ca sĩ, diễn viên, anh còn là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp. Nam diễn viên có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mẫu Trần Nhược Nghi. Họ có với nhau 3 con, con trai Kimi (13 tuổi) và hai bé sinh đôi (7 tuổi).

Theo Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm