Gia đình Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau tin sức khỏe tài tử ngày càng tồi tệ hậu phẫu thuật

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:41 23/08/2022

Nhiều thông tin cho biết Lâm Chí Dĩnh không thể ăn uống, phải đặt ống thông dạ dày qua mũi.

Mạng xã hội Trung Quốc tối 22/8 lan truyền thông tin Lâm Chí Dĩnh đang trở nên tồi tệ sau ca phẫu thuật tái tạo gương mặt. Nhiều thông tin cho hay, nam diễn viên khó khăn trong chuyện ăn uống vì không thể há miệng, vì vậy chỉ có thể đặt ống thông dạ dày qua mũi.

Thông tin trên đã đứng vị trí đầu tiên Hot Search Weibo Trung Quốc khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của tài tử.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau tin sức khỏe tài tử ngày càng tồi tệ hậu phẫu thuật - Ảnh 2.

Ngày 23/8, truyền thông Trung cho biết sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh đang dần hồi phục. Thêm vào đó, studio của nam diễn viên cũng đã đăng bài trấn an: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hiện tại Lâm Chí Dĩnh đang hồi phục tĩnh dưỡng nên sẽ không phản hồi trong thời gian tới".

Cách đây gần 1 tháng, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc. Nam diễn viên bị mắc kẹt ở ghế lái, nhưng may mắn đã được nhóm công nhân cứu giúp.

Theo nhân chứng kể lại, chiếc Tesla màu trắng đã bốc cháy dữ dội sau 5 giây cứu được Lâm Chí Dĩnh. Tai nạn khiến tài tử 48 tuổi bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau tin sức khỏe tài tử ngày càng tồi tệ hậu phẫu thuật - Ảnh 3.

Tài tử Thiên Long Bát Bộ cho đến nay đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt.

Về nguyên nhân vụ tai nạn vẫn tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra. Hiện, người nhà chỉ mong Lâm Chí Dĩnh bình phục sức khỏe mới có thể hỏi rõ về tình huống khi đó nên chưa thể trực tiếp phản hồi bất cứ thông tin nào.

Theo Sohu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm